Hotline: 0904 619 128
Người già mua bếp từ Munchen, chọn mẫu nào cho phù hợp?

Người già mua bếp từ Munchen, chọn mẫu nào cho phù hợp?

Bếp Munchen 0 Bình luận 10/07/2018

Nhu cầu sử dụng bếp từ không chỉ có ở những gia đình trẻ mà với những gia đình có người lớn tuổi thì nhu cầu này vẫn rất nhiều, bởi vì những đặc tính ưu việt của dòng bếp này. Đặc biệt là những mẫu bếp từ Đức của hãng Munchen tại Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía các khách hàng lơn tuổi cũng như trẻ tuổi, ngay bây giờ tư vấn viên Vân Anh sẽ đưa ra gợi ý phù hợp nhất cho các Bác lớn tuổi khi đi chọn mua bếp từ Munchen.

Đối với người lớn tuổi thì ưu tiên hàng đầu khi chọn mua bếp từ đó là mức độ thân thiện, giao diện dễ sử dụng, tính năng đun nấu đủ dùng, chữ số hiện thị to, rõ ràng. Dưới đây sẽ là những chi tiết sản phẩm bếp từ Munchen đáp ứng các nhu cầu trên cho người nội trợ lớn tuổi.

Người già mua bếp từ Munchen, chọn mẫu nào cho phù hợp?

 1. Mẫu bếp từ Munchen M50 -2017

Đây là phiên bản nâng cấp thay thế cho mẫu bếp từ Munchen M50 trước kia, vốn được rất nhiều người nội trợ lớn tuổi tin dùng từ những năm 2013 đến nay. Bếp từ Munchen M50-2017 đưuọc thiết kế với 2 vùng nấu cảm ứng công suất vừa phải (2400w mỗi vùng), mặt bếp cũng được làm đơn giản ít chi tiết dẽ nhìn hơn cho người dùng.

bếp từ munchen m50-2017   

Đặc biệt tính năng của bếp từ Munchen M50-2017 rất thích hợp cho những người nội trợ lớn tuổi, khi mà tính năng đun nấu ở mức cơ bản chỉ tăng và giảm công suất khi nấu ăn bằng phím chức năng '+' '-' trên bàn phím điều khiển của bếp. Việc thiết kế khu việc điều khiển riêng cho từng vùng nấu giúp người dùng dễ thao tác, không bị lẫn lộn khó nhớ khi dùng bếp.

Ngoài ra các tính năng an toàn của bếp từ Munchen M50-2017 cũng đảm bảo giúp các bác sử dụng bếp được an toàn một cách tuyệt đối, bếp sẽ tự ngắt nếu không có nồi, bề mặt bếp bị nóng quá mức, hoặc điện áp trong gia đình bị quá tải.

  

 

2. Mẫu bếp từ Munchen GM 6640IN

Là mẫu bếp từ Munchen mới nhất được ra mắt đầu năm 2018 với một kiểu dáng đầy hiện đại và sang trọng của châu âu, khiến chiếc bếp từ Munchen GM 6640IN cực bắt mắt khách hàng từ trẻ đến lớn tuổi. Mặt bếp làm bằng kính Schott Ceran (Made in Germany ) chịu được nhiệt và đập lớn, giúp bếp không bị nứt vỡ nếu các bác có chẳng may đánh rơi xoong, chảo lên mặt bếp.

Bên cạnh đó thì bếp từ Munchen GM 6640IN được thiết kế với giao diện không những đẹp mà còn tiện dụng mang lại sự thoái mái nhất cho người dùng bếp, vùng nấu có đường kính lớn, có giới hạn rõ ràng giúp các bác lớn tuổi dễ dàng khi đặt nồi. Bàn phím cảm ứng riêng biệt Touch Control cho từng bếp nấu càng giúp các bác dễ thao tác đun nấu.

    

Các mức công suất đun nấu trên bếp từ Munchen GM 6640IN được hiện thị bằng các số LED màu đỏ từ 1 đến 9, rất rõ nét, người nội trợ chỉ cần tăng giả tùy ý bằng phím chức năng '+' và '-', ngoài ra nếu muốn đun nhanh hơn thì các bác đã chọn chức năng nấu siêu nhanh bằng phím chức năng 'BOOST' .

  

-------

Bên trên là 2 gợi ý dành cho các bác nội trợ lớn tuổi khi đi chon mua bếp từ Munchen. Dĩ nhiên nó chỉ mang tính chất tham khảo và các bác hoàn toàn có thể chọn mua những model bếp từ Munchen khác nếu có điều kiện. 

 

Xem thêm: 

Biên tập bởi Vân Anh

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo