Hotline: 0904 619 128
6 điểm nhấn đáng chú ý trên model bếp từ Munchen GM 6640IN sau khi sử dụng

6 điểm nhấn đáng chú ý trên model bếp từ Munchen GM 6640IN sau khi sử dụng

Bếp Munchen 0 Bình luận 18/06/2018

Munchen GM 6640IN là một trong những model bếp từ Munchen đang cực hot trên thị trường nhà bếp Việt Nam thời điểm hiện tại với thiết kế hiện đại, công nghệ đột phá. Dưới đây là những điểm nhấn đặc biệt trên mẫu bếp từ Munchen "Made in EU" này sau khi trải nghiệm tại showroom ủy quyền chính hãng Munchen tại Việt Nam (Số 39 Đường Láng - Đồng Đa - Hà Nội).

1. Bàn phím cảm ứng riêng biệt dễ nhìn, dễ thao tác

Mẫu bếp từ Munchen GM 6640IN không phải là mẫu bếp từ đầu tiên của hãng Munchen sử dụng kiểu bàn phím cảm ứng riêng biệt kiểu này, mà trước đó có mẫu bếp Munchen G60, M50. Tuy nhiên bàn phím sử dụng trên mẫu bếp từ Munchen GM 6640IN rất đặc biệt.

Điều đầu tiên bạn cảm nhận được là giao diện thân thiện, đơn giản từ kiểu bàn phím cảm ứng này, các phím chức năng riêng rẽ với ký hiệu rõ ràng, đun nấu ở vùng nấu nào người sử dụng sẽ thao trên trên bàn phím của vùng nấu đó. Điều này giúp cho những người sử dụng lớn tuổi dễ dàng thao tác hơn rất nhiều khi dùng bếp.

bàn phím cảm ứng trên bếp từ munchen gm 6640in

Thêm nữa là bàn phím này vẫn có thể sử dụng ngay cả khi tay bị ướt, điều mà ở những mẫu bếp từ thông thường không thể làm được. Mức công suất được hiện thị bằng màn hình LED cực rõ không có hiện tượng mất nét hay mờ số.

Công nghệ IQ trên bàn phím cảm ứng của bếp từ Munchen GM 6640IN sử dụng mượt ma ngay cả khi bị dính ướt

2. Chức năng tạm dừng bếp tiện dụng

Với chức năng tạm dừng tạm thời "PAUSE" trên bếp từ Munchen GM 6640IN sẽ giúp bạn tạm dừng toàn bộ hoạt động của bếp trong 10p để trả lời điện thoại, hoặc mở cửa đón người thân yêu chẳng hạn.

Sự tiện của tính năng này là rất lớn, giờ đây bạn không cần phải tắt bếp khi đang nấu ăn mà có điện thoại gọi đến, hay cần chế biến thêm gia vị cho món đang nấu. Sau khi xong việc bạn chỉ cần ấn vào phím chức năng tạm dừng một lần nữa là chức năng đun nấu trước đó sẽ được gọi lại và tiếp tục đun nấu.

3. Tự động san nhiệt IC5 an toàn tuyệt đối

Công nghệ IC5 là một điều đặc trưng của các mẫu bếp từ của hãng Munchen nói chung, ở mẫu bếp từ Munchen GM 6640IN cũng không nằm khỏi ngoại lệ đó. Được thiết kế với 2 vùng nấu, công suất của mỗi vùng nấu là 2400w tuy nhiên khi sử dụng đồng thời thì tổng công suất của bếp chỉ là 4400w.

Công nghệ này không những giúp bếp hoạt động ổn định lâu dài mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bếp và hệ thống điện không bị quá tải khi bếp hoạt động. Khi sử dụng vùng nấu bên trái ở mức 

4. Chức năng Booster đun nấu siêu nhanh

Bếp từ Munchen GM 6640IN được tích hợp tính năng BOOSTER 2800W ở mỗi vùng nấu, làm giảm thời gian đun nấu rất nhiều so với khi dùng ở mức công suất bình thường. 

chức năng booster trên bếp từ munchen gm 6640in

Tuy nhiên ở tính năng Booster này bạn chỉ sử dụng được một vùng nấu, vùng nấu còn lại sẽ tự động chuyển về mức công suất thấp hơn và thời gian đun chức năng này cũng chỉ là 10 phút.

5. Thiết kế đẹp và bắt mắt

Hiện đại, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cực cao là những từ ngữ chính xác nhất khi nói và hình thức của mẫu bếp từ Munchen GM 6640IN. Mọi nhược điểm thiết kế của các mẫu bếp Munchen trước đó đều được khắc phục triệt để nhất, cạnh của bếp được mài vát mảnh mai và tinh tế hơn, các góc cũng được mài bo tròn để tạo tính thẩm mỹ cũng như tăng khả năng chống chịu va đập gây sứt góc bếp trong quá trình sử dụng.

mặt kính bếp từ munchen gm 6640IN

6. Tiết kiệm điện hơn với công nghệ Inverter đỉnh cao

Những linh kiện cao cấp, chuẩn mực cấu thành nên bếp đã tạo giúp bếp có một hiệu suất hoạt động cực cao, nhưng khi hãng Munchen tích hợp thêm công nghệ Inverter vào mẫu bếp của mình thì khả năng tiết kiệm điện của bếp từ Munchen GM 6640IN đã đặt đến một mức độ đỉnh cao.

 Có thể thấy mẫu bếp từ Munchen GM 6640IN đã đạt được nhiều ấn tượng vô cùng lớn cho khách hàng và những người đã sử dụng trải nghiệm bếp, đây sẽ là một mẫu bếp lý tưởng cho mọi gia đình vào thời điểm hiện tại.

Xem thêm:

Đánh giá bếp từ Munchen GM6640 IN: Đáng mua! Điều khiển riêng dễ dùng

Bếp từ Munchen GM 6640IN mới 2018 có gì khác biệt

Biên tập bởi bếp Munchen

Tag: bếp từ Munchen, nấu ăn bằng bếp từ Munchen, đánh giá bếp munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo