Hotline: 0904 619 128
3 Ưu điểm nổi bật ở trên chiếc bếp từ Munchen 2285

3 Ưu điểm nổi bật ở trên chiếc bếp từ Munchen 2285

Kim Oanh 0 Bình luận 12/01/2019

Bếp từ Munchen GM 2285 được biết tới là như là một chiếc bếp hoàn hảo của Munchen. Chúng tôi sẽ đưa ra 3 Ưu điểm nổi bật ở trên chiếc bếp từ Munchen 2285 từ những đóng góp và thống kê từ các chuyên gia hàng đầu thế giới kết hợp với phản hồi của khách hàng. Trong tát cả các sản phẩm model của bếp từ Munchen thì đây là một chiếc bếp được đánh giá khá cao và được yêu thích nhiều nhất. Mặc dù bếp mới ra mắt vào cuối năm 2018 tại showroom của chúng tôi nhưng đã có vô số khách hàng tìm hiểu và lựa chọn nó, 80% khách hàng tới hỏi về model bếp Munchen thì 80% là đều lấy sản phẩm GM 2285 này. Vậy thì hãy cùng tới với bài viết chúng của tôi để xem tại sao nhé. 

#1. Mặt kính đẹp đẽ và chất lượng

Mặt kính bếp từ Munchen GM 2285

Mặt kính bếp từ Munchen GM 2285

Là một sản phẩm xuất xứ từ Đức và thiết kế theo kiểu Châu Âu, bề ngoài của bếp mang lại sự hài hòa cho những người nhìn nó. Bề mặt của nó là mặt kính schott ceran phủ thêm một lớp sapphire chống xước tới 98% và mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo vượt trội hơn cả mặt kính schott ceran thông thường. Ngoài ra thì mặt kính còn được vát 4 cạnh đặc biệt nhìn rất bắt mắt và màu của sapphire giúp mang lại sự may mắn cho những người sở hữu và mang lại cảm hứng vô tận cho họ. Phần thân dưới được làm bằng inox vô cùng chắc chắn, không bị oxy hóa do các tác dụng của dầu mỡ. Không chỉ 

#2. Công nghệ inverter tiết kiệm tuyệt đối

Công nghệ inverter bếp từ Munchen GM 2285

Công nghệ inverter bếp từ Munchen GM 2285

Là một trong 3 mẫu bếp từ Munchen tiết kiệm tuyệt đối của Munchen. Mức độ công nghệ inverter của chiếc bếp này cũng giống như 2 model đi trước nó là : Bếp từ Munchen GM 292Bếp từ Munchen GM 66285S. Đều có mức inverter đạt tới 38% tiết kiệm, ở những model thông thường thì chỉ có inverter đạt được 17% và thậm chí tối đa là 20% nhưng ở model này thì mức inverter đã được nâng cấp lên tới mức tối đa là 38% gần như gấp đôi so với bình thường. Đây là một trong những lý do vì sao mà mọi người yêu thích chiếc bếp này như vậy, bởi khi khi sở hữu nó bạn sẽ không cần phải lo tới vấn đề điện nó tiêu hao nữa vì nó sẽ vô cùng tiết kiệm và dễ sử dụng. 

#3. Giá thành hợp lý ổn định

Bếp từ Munchen GM 2285 khuyến mãi

Bếp từ Munchen GM 2285 khuyến mãi

Là một chiếc công nghệ hiện đại với 100% linh kiện của Đức được đánh giá là chiếc bếp công nghệ hiện đại mà mức giá của nó lại là thấp nhất so với các chiếc bếp từ Munchen còn lại nhưng công nghệ thì lại không hề kém. Quà tặng kèm của bếp cũng rất là hợp lý, Khi khách hàng tới tìm hiểu về chiếc bếp này thì thấy công nghệ bếp khá ổn và giá lại rẻ lại vô cùng tiết kiệm, đó là lý do vì sao rất nhiều khách hàng đã lựa chọn chiếc bếp này. Để so sánh với các chiếc bếp điện từ Munchen thì chiếc bếp này là tiết kiệm hoàn hảo nhất. Hiện tại nó đang được bày bán tại Showroom ủy quyền Munchen Kường Thịnh với mức giá 16 triệu 600 ngàn Đống. Nếu như bạn tới tận showroom của chúng tôi để tham khảo về sản phẩm thì sẽ còn được giảm giá và ưu đãi nhiều hơn nữa tại 39 Đường Láng Đống Đa Hà Nội. Vậy thì còn lý do gì mà bạn không thử tìm hiểu thêm về sản phẩm xem sao biết đâu bạn lại có ấn tượng với nó thì sao .

>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm : Bếp từ Munchen Gm 2285

>>> Xem thêm bài viết liên quan :

Munchen ra mắt Bếp điện từ Munchen GM 5860 phiên bản hiện đại

5 lợi ích hàng đầu của việc sử dụng bếp điện từ Munchen

2 mẹo tuyệt vời sẽ giúp bạn xây dựng nhà bếp dễ dàng

 

Tag: Bếp từ munchen Gm 2285,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo