Hotline: 0904 619 128
Munchen ra mắt Bếp điện từ Munchen GM 5860 phiên bản hiện đại

Munchen ra mắt Bếp điện từ Munchen GM 5860 phiên bản hiện đại

Kim Oanh 0 Bình luận 09/01/2019

Munchen ra mắt Bếp điện từ Munchen GM 5860 phiên bản hiện đại

Gần đây Munchen đã ra mắt loại mẫu bếp điện từ Munchen GM 5860 và đã được bày bán ngay trên kệ của showroom ủy quyền Munchen Kường Thịnh của chúng tôi. Dòng bếp điện từ Munchen này là dòng sản phẩm hiện đại với một loạt cộng nghệ tiên tiến hơn và tiềm năng hơn. Nếu so sánh với các dòng đời bếp khác thì đây là một chiếc bếp điện từ có tiềm năng hơn và bạn nên tìm hiểu. 

#1. Bếp có gì đặc biệt 

\

Bếp điện từ Munchen GM 5860

Là một chiếc bếp với xuất xứ từ Đức và theo kiểu thiết kế Châu Âu nên đương nhiên là vẻ bề ngoài rất bắt mắt và đẹp đẽ với mặt kính schott ceran chuyên dụng được vát 4 cạnh cẩn thận và chi tiết. Với 100% linh kiện tới từ Đức nên chiếc bếp có tuổi thọ rất cao và rất bền bỉ. Booster của bếp bên trái lên tới 2500W, và có thêm công nghệ tự động san nhiệt IC5 hiện đại lên tới 5600W. Ngoài ra bếp còn có thêm chế độ giữ ấm 60 độ C dùng khi bạn có nhu cầu giữ ấm đồ ăn mà chưa ăn luôn. Và đương nhiên là còn rất nhiều chức năng khác nhưng nó không phải nổi bật bởi trên chiếc bếp Munchen nào cũng có. Nhưng khi tích hợp ở trên chiếc bếp này thì nó lại được hiện đại hơn và có phần nội trội hơn hẳn. Công nghệ IQ giúp cho bạn có thể sử dụng bếp ngay cả khi tay bạn dính nước và khi bạn quên không tắt bếp cũng đừng lo vì nó sẽ tự động nhận biết và tắt khi không có nồi.

Bếp điện từ Munchen GM 5860 tính năng stop

Bếp điện từ Munchen GM 5860 tính năng stop

Tính năng stop & go (tạm dừng) được hãng Munchen tích hợp trên bếp điện từ Munchen GM 5860 cho phép người nấu ăn có thể tạm dừng bếp tạm thời trong 15 phút mà không phải tắt nguồn của bếp và rồi tiếp tục sau đó, giúp bạn có thể thảnh thơi thực hiện các công việc khác mà không cần phải lo nghĩ về việc bếp nấu nướng.

Công nghệ inverter IC5 Bếp điện từ Munchen GM 5860

Công nghệ inverter IC5 Bếp điện từ Munchen GM 5860

 

Bếp điện từ Munchen GM 5860 là dòng sản phẩm bếp điện từ hỗn hợp có tích hợp công nghệ Inverter IC5 tiên tiến và hiện đại nhất của Đức giúp cho bếp có thể hoạt động ổn định hơn và qua đó các linh kiện có tuổi thọ lớn hơn, bền hơn so với các loại sản phẩm bếp cùng như vậy. Công nghệ này ngoài ra còn giúp chiếc bếp có khả năng tiết kiệm điện năng ấn tượng tuyệt đối tới 17% và sản phẩm bếp điện từ Munchen GM 5860 được dán nhãn năng lượng A+ (tiêu chuẩn năng lượng EU).

#2. Giá cả sản phẩm 

Hiện nay thì bếp đang được bày bán trên kệ của showroom chúng tôi với mức giá ưu đãi 21 triệu 700 ngàn Đồng ( đã giảm 9% ). Nếu có loại bếp nào cùng công nghệ hiện đại và đẹp đẽ như chiếc bếp này thì không thể có mức giá ưu đãi hơn được như thế đâu. Đây quả là một số tiền khá lớn nhưng công nghệ và lợi ích nó mang lại cho bạn thì không thể nào mà phủ nhận. Trong công việc bếp thì chỉ cần có nó là bạn sẽ hoàn thành nhanh chống công việc bếp. Chúng tôi có thể cam đoan chỉ cần bạn tới showroom chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm và đặt hàng chúng tôi sẽ cho bạn một giá ưu đãi hơn nữa kèm các quà tặng vô cùng giá trị. 

>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm : Bếp điện từ Munchen GM 5860

Hãy cùng cập nhật các tin tức khuyến mãi của chúng tôi để bắt kịp các dịp khuyến mãi lớn từ hãng cũng như là từ showroom ủy quyền của chúng tôi nhé. 

>>> Xem các bài viết liên quan : 

5 ưu điểm khiến bạn không thể không chọn mẫu bếp điện từ Munchen GM 5860

5 lợi ích hàng đầu của việc sử dụng bếp điện từ Munchen

2 mẹo tuyệt vời sẽ giúp bạn xây dựng nhà bếp dễ dàng

 

Tag: Bếp điện từ munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo