Hotline: 0904 619 128
Tương lai tất cả các loại bếp sẽ sử dụng mặt kính schott ceran Munchen

Tương lai tất cả các loại bếp sẽ sử dụng mặt kính schott ceran Munchen

Kim Oanh 0 Bình luận 03/03/2019

Tương lai tất cả các loại bếp sẽ sử dụng mặt kính schott ceran Munchen

Nhiều chiếc bếp xuất hiện gần đây bao gồm cả bếp từ lẫn bếp điện từ đều có một đặc điểm chung mà nhìn cái ta có thể thấy luôn đó chính là mặt kính schott ceran. Xuất thân của mặt kính schott ceran chính là từ hãng Munchen. Với linh kiện mặt kính vô cùng kiên cố và đẹp long lanh tới từ Đức được lắp ráp trên toàn bộ các chiếc bếp từ Munchenbếp điện từ Munchen, đây chính là ưu điểm bắt măt người nhìn của hãng. Không thể giữ riêng cho mình nên giờ đa số các chiếc bếp trên thị trường ngày nay đã sở hữu toàn bộ là mặt kính schott ceran và còn phủ thêm một lớp sapphire giúp có thể chống xước hoàn toàn và để lại một màu ánh vô cùng ấn tượng. 

Mặt kính schott ceran

Giờ đa số các đối thủ cạnh tranh đều đang sử dụng loại mặt kính này, bởi nó là linh kiện mặt kính chắc chắn nhất ở trên thị trường bếp hiện tại và còn được phủ thêm một lớp sapphire vô cùng chắc chắn thì nó còn chống xước tới hoàn toàn. Theo như chuyên gia của chúng tôi dự đoán trong thời gian tới thì tất cả toàn bộ các hãng và mẫu mã ra mắt trên thị trường đều sử dụng loại mặt kính đẳng cấp này. 

Hãng Munchen vẫn còn rất nhiều ý tưởng và thiết kế độc đáo không biết liệu có còn tiếp tục phát triển và đưa rộng ra tầm quốc tế để các hãng khác học theo và phát triển thêm không. Hãy hãng sẽ giữ làm độc quyền và chỉ riêng cho những đứa con cưng của mình. 

Được biết rằng tới nay 2019 đa số hơn 80% chiếc bếp trên thị trường là sử dụng loại mặt kính kiên cố này, đã tăng lên rất nhiều lần so với các năm trước. Liệu mặc dù đã có vẻ bề ngoài cứng cáp như những chiếc bếp Munchen, các hãng khác vẫn có thể cạnh tranh được với nó chứ. 

Và theo như tính toán thì vào khoảng năm 2020 thì đa số toàn bộ sẽ được đổi hết về loại mặt kính huyền thoại shcott ceran này. Lúc đó linh kiện của Đức sẽ bước lên một tầm cao mới và mọi người sẽ không thể quên được những chiếc bếp Munchen được sản xuất tại Đức và mang trên mình 100% kiện Đức.

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Showroom ủy quyền Munchen Kường Thịnh

>>> Tin tức liên quan : 

Bếp từ Munchen GM 2285 dự định tiếp tục dẫn đầu thị trường thu nhập

Bếp từ Munchen GM 8999 huyền thoại còn đáng " Đồng tiền bát gạo "

Tag: Bếp từ Munchen, Mặt kính schott ceran,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo