Hotline: 0904 619 128
Trong vòng chưa tới 10 năm, Munchen đã bán được khoảng một tỷ chiếc

Trong vòng chưa tới 10 năm, Munchen đã bán được khoảng một tỷ chiếc

Kim Oanh 0 Bình luận 21/02/2019

Trong vòng chưa tới 10 năm, Munchen đã bán được khoảng một tỷ chiếc

Theo như thông tin rò rỉ chính thức gần đây thì hãng Munchen đã tiết lộ rằng họ đã thống kê các thông số bếp bán được từ lúc ra mắt tới giờ. Trong khoảng thời gian đó rất dài có lúc thăng lúc trầm, nhưng hiện tại cho tới giờ thì vẫn rất tốt. Theo như thống kê chính xác thì chưa đầy 10 năm từ khi ra mắt thì hãng Munchen đã bán được khoảng một tỷ chiếc bếp Munchen. 

Bếp Munchen ở đây bao gồm cả bếp từ Munchen và bếp điện từ Munchen. Chỉ tính riêng về mảng bếp mà con số đã lên tới khoảng một tỷ chiếc được phân phối và bán. 

Bếp Munchen

Nhưng Munchen chưa tiết lộ các thông tin chi tiết về số lượng các model bếp bán ra. Nhưng theo như kinh nghiệm bán hàng của chúng tôi thì có lẽ thu nhập cao nhất hay nhiều nhất thuộc về dòng bếp huyền thoại GM 8999 và chiếc Bếp từ Munchen GM 5656. Còn với model bếp điện từ thì chúng tôi chưa thể chắc chắn được. Nhưng theo chuyên gia của chúng tôi thì chúng tôi có thể phần nào khẳng định chiếc bếp GM 8999 là thu nhập chính thức của Hãng. 

Không biết các hãng khác con số có cao hơn không nhưng quả thực đây là một con số rất lớn. Không biết bạn đã sở hữu cho gia đình mình một chiếc bếp Munchen chưa? Bếp Munchen nổi tiếng là những chiếc bếp bền bỉ và cao cấp nhất. Xét riêng về khoản công nghệ, thì nó đã gần như chả thua một chiếc bếp nào trên thị trường hiện nay. Còn xét về linh kiện thì bếp Munchen sở hữu 100% linh kiện Đức - linh kiện tốt hàng đầu thế giới. 

Nếu như mà bạn có ý định muốn mua một chiếc bếp Munchen về cho gia đình mình hay cho những người thân của mình thì hãy nhanh tay sắm nào. Hãy tới Showroom ủy quyền Munchen Kường Thịnh của chúng tôi để chúng tôi được phục vụ các quý khách hàng, 

>>> xem các tin tức liên quan : 

Bếp từ Munchen GM 292 sản phẩm đáng để đầu tư

Đánh giá bếp từ Munchen GM 2285 từ chuyên gia hàng đầu

Bếp từ đã giúp ích con người trong cuộc sống như thế nào?

Tag: Bếp từ Munchen, Bếp điện từ Munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo