Hotline: 0904 619 128
Nội thất Kường Thịnh phân phối và bán lẻ thiết bị nhà bếp uy tín

Nội thất Kường Thịnh phân phối và bán lẻ thiết bị nhà bếp uy tín

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Nội thất Kường Thịnh là một trong những trung tâm phân phối và bán lẻ thiết bị nhà bếp uy tín và chất lượng nhất khu vực Hà Đông. Với 7 năm kinh doanh, với sự tận tâm và nhiệt tình, Nội thất Kường Thịnh được nhiều bà nội trợ và khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Theo số liệu điều tra và thống kê mới nhất được thực hiện bởi Tạp chí Munchen Heritage, có tới 89% khách hàng cảm thấy hài lòng và muốn quay lại mua tiếp các sản phẩm của Nội thất Kường Thịnh, 74% đã mua và đã giới thiệu bạn bè và người thân đến mua và có tới 93% người dùng đánh giá chất lượng dịch vụ của Nội thất Kường Thịnh khá tốt.

Bếp từ nhập khẩu được bày bán tại Nội thất Kường Thịnh

Nội thất Kường Thịnh không những tiếp cận khách hàng ở lĩnh vực bán hàng trực tiếp mà còn tiếp xúc trực tuyến đối với khách hàng qua hệ thống thiết bị đầu cuối tương ứng. Hệ thống bán hàng online hỗ trợ lên tới 18h/ngày. Bộ phận giải đáp thông tin tiếp nhận và xử lý những yêu cầu của khách hàng như: mua bếp từ của hãng nào dùng tốtBếp từ Munchen dùng có tốt không? Máy hút mùi nào công suất lớn?... Để được hỗ trợ trực tuyến, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0904. 341. 563 hoặc website: noithatkuongthinh.com.vn, tham khảo và đặt hàng.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo