Hotline: 0904 619 128
Những sự thật ít ai biết về bếp từ Munchen GM8999

Những sự thật ít ai biết về bếp từ Munchen GM8999

Bếp Munchen 0 Bình luận 24/09/2023

Model bếp từ Munchen GM8999 là một trong những sản phẩm bếp từ inverter nhập khẩu Đức của thương hiệu Munchen đã và đang được nhiều gia đình lựa chọn vì nhiều những lý do nổi bật khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết hôm nay showroom ủy quyền chính hãng beptumunchen.net sẽ mang đến những điều thú vị mà rất ít người biết về mẫu bếp từ Munchen GM8999 này nhé.

1. Không thế sử dụng 2 vùng nấu cùng lúc ở mức công suất cao nhất.

Có một sự thật đó là bạn không thế sử dụng cả 2 vùng nấu của bếp từ Munchen GM8999 ở mức công suất cao nhất 2300W hoặc 3700w ở mức booster. Vì bếp được tích hợp hệ thống tự động san công suất với tổng công suất 4000w, khi tăng công suất một vùng nấu, thì công suất vùng nấu kia sẽ tự động giảm xuống sao cho tổng công suất khi sử dụng đồng thời của cả 2 vùng nấu chỉ là 4000W.

2. Mức công suất thấp nhất là 60W

Đây là một mức công suất gần như thấp nhất của một chiếc bếp từ có thế đạt được (tính tại thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại), mức công suất này sẽ được kích hoạt khi bạn sử dụng chế độ nấu Warm ở mức độ .

3. Có 2 kiểu hẹn giờ

Nếu như ở các mẫu bếp từ thông thường bạn sẽ chỉ có hẹn giờ đun nấu để tắt bếp, nhưng với bếp từ Munchen GM8999 được sở hữu với kiểu hẹn giờ, đó là hẹn giờ tắt bếp như các bếp khác, thì bếp còn có khả năng hẹn giờ thông báo (khi hết thời gian đã hẹn thì bếp sẽ có những tiếng cảnh báo và bếp sẽ không tắt nguồn).

4. Chức năng Pause chỉ được duy trì trong 10 phút

bếp từ munchen gm 8999

Bếp từ Munchen GM8999 sẽ tự động ghi nhớ và gọi gọi lại các chương trình đun nấu nhờ chức năng Pause, để giúp bạn rảnh tay làm các công việc khác khi đang đun nấu. Tuy nhiên thời gian tối đa bếp có thể ghi nhớ chương trình trước khi bạn gọi lại đó chỉ là 10 phút, khi hết 10 phút thì bếp sẽ tự động tắt nguồn và bạn sẽ phải khởi động bếp lại từ đầu..

5. Cảnh báo nhiệt lượng còn dư trên bề mặt vùng nấu 65 độ C.

Sau khi đun nấu xong, nếu nhiệt độ trên bề mặt vùng nấu >65 độ C, thì bếp từ Munchen GM8999 sẽ tự động bật cảnh báo nhiệt lượng dư bằng đèn led với hiển thị là chữ "H" để người sử dụng không chạm tay vào bề mặt vùng nấu, và khi nhiệt độ xuống dưới 60 độ C thì đèn cảnh báo sẽ tắt. Thời gian cảnh báo sẽ phụ thuộc vào mức công suất và thời gian bạn đun nấu trước đó, thông thường chỉ 5 đến 8 phút.

6. Tự tắt khi không có nồi đun sau 10 phút

Với công nghệ Induction Zoneless thì bếp từ Munchen GM8999 có khả năng tự động nhận diện chất liệu, kích cỡ của xoong nồi, nếu nồi không đúng kích thước hoặc không đúng chủng loại, hoặc không có nồi đun trên vùng nấu thì bếp cảnh báo bằng tiếng kêu và đèn nháy led trên khu vực điều khiển bếp và sẽ tắt nguồn sau 10 phút.

Xem thêm: Tìm hiểu tính năng hẹn giờ trên model bếp từ Munchen GM8999

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: Bếp từ Munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo