Hotline: 0904 619 128
Tìm hiểu tính năng hẹn giờ trên model bếp từ Munchen GM8999

Tìm hiểu tính năng hẹn giờ trên model bếp từ Munchen GM8999

Bếp Munchen 0 Bình luận 31/05/2023

Model bếp từ Munchen GM8999 nổi tiếng trên thị trường là mẫu bếp từ Đức thông minh sở hữu nhiều tính năng đun nấu hiện đại mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm khác biệt. Trong bài viết hôm nay beptumunchen.net sẽ cùng bạn đi khám phá tính năng hẹn giờ trên mẫu bếp này để thấy được nó thông minh và hiện đại như thế nào nhé. Hãy bắt đầu ngay thôi nào!

Chức năng hẹn giờ ở bếp từ Munchen GM8999 có 2 hình thức là hẹn giờ tắt bếp hoặc hẹn giờ nhắc nhở, trong khi các mẫu bếp khác chỉ đơn thuần là hẹn giờ tắt bếp.

Hẹn giờ tắt bếp 

Cho phép bạn cài đặt thời gian đun nấu, sau khi hết khoảng thời gian đã cài đặt thì bếp sẽ ngừng đun nấu tắt nguồn. Thời gian tối thiểu mà bạn có thể hẹn trên bếp từ Munchen GM8999 là 1 phút  và tối đa là 99 phút, dưới 10 phút màn hiển hiển thị của bếp sẽ bắt đầu đếm ngược khoảng thời gian đó đến lúc hết giờ.

Cách kích hoạt: 

- Sau khi vùng nấu được chọn, chạm tay đồng thời vào 2 phím + và  -  (phía trên biểu tượng đồng hồ trên bàn phím điều khiển) để kích hoạt bộ hẹn giờ cho vùng nấu bên trái.

- Màn hình hiển thị thời gian hiện giá trị 0:00

- Thay đổi thời gian hẹn bằng cách nhấn phím + hoặc -.

- Nhấc tay khỏi phím +/- khi đã chọn được khoảng thời gian hẹn.

- Nếu trong 10 giây sau khi kích hoạt bộ hẹn giờ, khoảng thời gian hẹn không được điều chỉnh, bộ hẹn giờ sẽ tắt.

- Tắt bộ hẹn giờ đang chạy bằng cách thay đổi giá trị thời gian về 0.00 hoặc tắt vùng nấu của bộ hẹn giờ đó.

Hẹn giờ nhắc nhở

Không giống như hẹn giờ tắt, thì chức năng hẹn giờ nhắc nhở bếp sẽ vẫn hoạt động bình thường sau khi hết thời gian cài đặt. Bếp chỉ phát ra tiếng kêu để báo cho bạn biết rằng thời gian đun nấu của bạn đã cài đặt đã hết. Ví dụ: Bạn đang chiên cá. Bạn dự định rán mặt đầu tiên trong 5 phút. Lúc này bạn có thể cài đặt thời gian hẹn giờ nhắc là 5 phút. Sau 5 phút bếp sẽ có tiếng kêu *beeep* kéo dài để nhắc nhở đã đến thời gian hẹn. Lúc này bạn có thể đến và kiểm tra xem mặt cá đã chín chưa, nếu đã chín bạn có thể lật lại mặt sau để tiếp tục rán. 

Cách kích hoạt: 

- Để kích hoạt bộ hẹn giờ egg-timer, chạm đồng thời 2 phím +/- một lần nữa.

- Thay đổi thời gian hẹn bằng cách nhấn phím + hoặc -.

- Tắt bộ hẹn giờ đang chạy bằng cách thay đổi giá trị thời gian về 0.00 hoặc tắt vùng nấu của bộ hẹn giờ đó.

Tính năng Hẹn giờ và Hẹn giờ nhắc là những tính năng thông minh tiện lợi trong quá trình nấu nướng của mẫu bếp từ Munchen GM8999. Hiểu rõ từng tính năng và khai thác tối đa tác dụng của từng tính năng giúp người dùng tiết kiệm thời gian rất nhiều khi vào bếp. 

Xem thêm: Có 15 triệu thì nên mua mẫu bếp từ Munchen nào?

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: Bếp từ Munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo