Hotline: 0904 619 128
Đón giáng sinh bên gia đình cùng máy rửa bát Munchen M15

Đón giáng sinh bên gia đình cùng máy rửa bát Munchen M15

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Đón giáng sinh bên gia đình cùng máy rửa bát Munchen M15

Đón giáng sinh bên gia đình cùng máy rửa bát Munchen M15

[beptumunchen.net] – Giáng sinh cũng đã sắp đến, người người nhà nhà tưng bừng rủ nhau mua sắm cho gia đình những chiếc máy rửa bát nhập khẩu chất lượng để có nhiều thời gian chăm sóc các thành viên còn lại trong gia đình. Sắm ngay một chiếc máy rửa bát Munchen M15 đi nào các mẹ.

Xem thêm: Máy rửa bát Munchen M15 nhiều chế độ rửa | Máy rửa bát Munchen M15 chất lượng ra sao? |  Máy rửa bát munchen m15 có thực sự tốt không?

Giáng sinh là thời điểm cả nhà quây quần bên nhau, cùng nhau tụ họp để đón tiết trời se lạnh, tận hưởng phút đầm ấm của đêm giáng sinh. Những công việc bếp núc, nhất là rửa bát sẽ trở thành chướng ngại. Với một chiếc máy rửa bát Munchen M15, tất cả các công việc đó chỉ đơn giản với một thao tác duy nhất: nhấn nút khởi động.

Mua máy rửa bát Munchen M15 cho gia đình

Được thiết kế một cách tối tân và hoàn mỹ, những chiếc máy rửa bát Munchen M15 có tổng cộng 8 chế độ rửa (6 chế độ normal và 2 chế độ special), mỗi chế độ rửa sẽ có một chu trình tương thích: ngâm, rửa thường, rửa nước nóng, xả thường, xả nước nóng và sấy khô tiệt trùng. Tùy vào mức độ bẩn của bát đĩa cũng như số lượng bát mà lượng nước tiêu thụ sẽ được điều chỉnh vào ngưỡng 7 – 12 lít/ chu trình rửa khép kín.

Nhân dịp Noel, giáng sinh sắp tới, showroom máy rửa bát nhập khẩu chính hãng Munchen tại số 37 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội (Nội thất Kường Thịnh), tri ân khách hàng bằng cách giảm giá trực tiếp trên sản phẩm máy rửa bát Munchen. Giá chỉ còn 22.150.000vnđ. Chế độ bảo hành 2 năm tại nhà, vận chuyển, lắp đặt, test miễn phí (thời gian chờ 4 tiếng). Phục vụ 18/24/7. Liện hệ theo nhánh thông tin:

Showroom máy rửa bát Munchen - Nội thất Kường Thịnh

0904. 341. 563 – beptumunchen.net

37 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo