Hotline: 0904 619 128
đại lý bếp điện từ munchen Nội thất Kường Thịnh

đại lý bếp điện từ munchen Nội thất Kường Thịnh

Mr Thắng 0 Bình luận 29/05/2017

đại lý bếp điện từ munchen Nội thất Kường Thịnh

đại lý bếp điện từ munchen Nội thất Kường Thịnh

Là một trong những đại lý bếp điện từ munchen bán hàng uy tín tại khu vực Hà Đông, Nội thất Kường Thịnh đang dần được giới tiêu dùng đánh giá cao không chỉ bán hàng chính hãng mà còn về chất lượng dịch vụ. Nội thất Kường Thịnh nằm ở vị thế hợp lý, gần Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hà Đông cũng như đối diện với cổng vào phố Phùng Khoang sầm uất nhất nhì quốc lộ 6. Bạn đã biết gì về cửa hàng nội thất này? Cùng tìm hiểu một vài thông tin tiêu biểu về đại lý bếp điện từ munchen mang tên Nội thất Kường Thịnh.

hình ảnh mẫu bếp điện từ munchen smc 250i

hình ảnh mẫu bếp điện từ munchen smc 250i

Được xây dựng và có xuất phát điểm là một cửa hàng bán nội thất vệ sinh từ những năm đầu tiên của thế kỷ XXI, qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử, cửa hàng Nội thất Kường Thịnh chính thức chuyển sang ngạch thiết bị nhà bếp vào năm 2009, đánh dấu một tên tuổi mới trong làng bếp Việt. Cũng từ đó tới giờ, khi nhắc tới Nội thất Kường Thịnh, người ta nhớ ngay tới một trong những tòa nhà thương mại bán hàng uy tín bậc nhất ở Hà Đông. Nội thất Kường Thịnh được vinh danh làm đại lý ủy quyền cho nhiều thương hiệu đình đám, trong đó không thể không nhắc tới tên tuổi của hãng Munchen. Với tư cách là đại sứ thương hiệu, Nội thất Kường Thịnh được ủy quyền trưng bày, quảng cáo, phân phối và bán lẻ bếp điện từ munchen tới tay người tiêu dùng.

gian trưng bày bếp điện từ munchen của đại lý

gian trưng bày bếp điện từ munchen của đại lý

Có rất nhiều lợi ích khi khách hàng quyết định tìm đến Nội thất Kường Thịnh như là đại lý bếp điện từ munchen tin cậy để chọn mặt gửi vàng. Khi mua hàng tại đại lý bếp điện từ munchen Nội thất Kường Thịnh, quý khách sẽ được hưởng trọn những ưu đãi sau đây:

  • Tư vấn mua hàng, thiết kế đặt bếp miễn phí
  • Chương trình quà tặng khuyến mãi theo sản phẩm, quà tặng khi khách ra cửa hàng và chiết khấu theo tổng đơn hàng theo đúng chương trình của hãng;
  • Thoải mái trong việc lựa chọn quà tặng, không thích khách sẽ được trừ tiền hoặc muốn đổi sang bộ quà khuyến mãi khác đều được.
  • Chế độ đổi trả trong 14 ngày đầu tiên;
  • Thời gian bảo hành là 2 năm, hết 2 năm quý khách có thể gia hạn thêm thời gian bảo hành với mức giá là 500.000vnđ/6 tháng;
  • Bảo hành miễn phí và hỗ trợ cho mượn bếp tại nhà trên khu vực Hà Nội; Các khu vực khác bảo hành theo yêu cầu hoặc theo định kỳ tùy vào từng khu vực địa lý.
Số điện thoại hỗ trợ thông tin: 0904. 341. 563 (tư vấn nhà bếp, tủ bếp miễn phí)
Liên hệ đặt mua

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo