Hotline: 0904 619 128
Chiếc bếp Munchen nhập khẩu Đức đời đầu giờ ra sao?

Chiếc bếp Munchen nhập khẩu Đức đời đầu giờ ra sao?

Kim Oanh 0 Bình luận 30/11/2019

Chiếc bếp Munchen nhập khẩu Đức đời đầu giờ ra sao?

Chắc hẳn có không ít người đều có cùng câu hỏi và thắc mắc về chiếc bếp Munchen nhập khẩu Đức đời đầu, liệu chiếc bếp này giờ còn không hay đã bỏ mẫu? Và nếu giờ còn thì chiếc bếp ấy giờ đã thay đổi như thế nào? Cùng beptumunchen.net qua bài viết dưới đây tìm hiểu về chiếc bếp từ Munchen nhập khẩu Đức đời đầu nhé.

 

công nghệ bếp từ munchen m568i

Đun nấu trực tiếp trên chiếc bếp nhập khẩu đời đầu - bếp từ Munchen M568I

 

Các mẫu nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức đời đầu của Munchen cho đến giờ vẫn còn trên thị trường, và có lẽ ít ai ngờ tới đó chính là mẫu bếp từ Munchen M568I. Chiếc bếp Munchen M568I hiện trên thị trường đang được người tiêu dùng biết đến và sử dụng rộng rãi. Đây được coi là một trong những mẫu bếp từ nhập khẩu Đức đời đầu của Munchen trong những năm tháng bếp từ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Nhưng nếu nói chiếc bếp này là chiếc bếp nguyên bản đời đầu được nhập khẩu từ Đức về Việt Nam thì không đúng, đây chỉ là mẫu bếp còn lại được nâng cấp từ đời đầu lên và sử dụng nền tảng của mẫu bếp cũ lên.

=> Tin tức khác:

Bếp điện từ Munchen GM 8642 HYB thiết kế đẹp, chức năng thông minh

Bếp từ Munchen GM 8115 vừa ra mắt có gì mới hơn không

Chiếc bếp nhập khẩu nguyên chiếc Đức đời đầu giờ ra sao? Chiếc bếp ấy giờ đây là một sản phẩm cực kì hot, luôn có tên trong bảng danh sách những sản phẩm bán chạy nhất của tháng. Giao diện của bếp so với trước đây cũng được thay đổi rất nhiều. Nếu trước đây là dạng phím ấn thì bây giờ được nâng cấp thành bàn phím dạng trượt slide tích hợp ấn, tức là có thể điều chỉnh bằng cách trượt hoặc ấn trực tiếp trên dải slide để chọn mức nhiệt mà mình muốn đun nấu. Mặt kính của bếp được vát cạnh trông cực kì sang trọng mà lại tránh được các nguy cơ vỡ, nứt mặt kính trong quá trình đặt bếp hoặc sử dụng. Các phím bấm của bếp từ Munchen M568I cũng không còn to, thô như trước mà hoàn toàn được thu nhỏ, gọn trên mặt bếp, kí hiệu đầy đủ, rõ ràng, dễ nhận biết cho người tiêu dùng kể cả là người lớn tuổi.

 

tính năng đun nấu bếp từ munchen m568i

Giao diện của chiếc bếp nhập khẩu đời đầu hiện nay - bếp từ Munchen M568I

 

Chỉ với một giao diện khác, người dùng đã có nhiều cách nhìn khác về một sản phẩm. Ở bếp Munchen M568I không chỉ có một "gương mặt" ưa nhìn mà còn thu hút người tiêu dùng bởi các tính năng và chức năng đặc biệt của bếp. Ví như Booster vùng nấu lên 3000W, công nghệ IC5 tự động san nhiệt độc quyền của Munchen giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình đun nấu, không gây cháy nổ. Đặc biệt là công nghệ Inverter - tiết kiệm đến 40% điện năng đứng đầu trên thị trường đang được người tiêu dùng quan tâm.

Như vậy, có thể thấy chiếc bếp từ Munchen M568I sau cả một hành trình dài thay đổi, nâng cấp để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Chắc chắn bếp sẽ còn cập nhật thêm nhiều tính năng mới trong tương lai. 

Showroom Uỷ Quyền Munchen

Địa chỉ: 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563

CSKH: 0243.997.2828

Zalo: 0904.619.128

Website: Beptumunchen.net 

Tag: 39 đường láng, Bếp từ Munchen, bếp từ Munchen M568I, bếp từ nhập khẩu, bếp điện từ munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo