Hotline: 0904 619 128
cách sử dụng bếp từ munchen M50

cách sử dụng bếp từ munchen M50

Mr Thắng 0 Bình luận 29/05/2017

Là một trong những sản phẩm được nhiều người mua nhất trong hai tháng gần đây, bếp từ Munchen M50 được đánh giá là sản phẩm tiết kiệm điện năng vượt trội cũng như rất dễ sử dụng chỉ chưa đầy 5 phút. Do là bếp nhập khẩu nguyên chiếc nên hướng dẫn sử dụng cũng như các phím chức năng trên mặt bếp đều ghi bằng tiếng anh nên cũng khó cho những ông bà già và những người không biết tiếng anh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng bếp từ Munchen M50 một cách chi tiết và chính xác nhất.

hướng dẫn cách sử dụng bếp từ Munchen M50 chi tiết

hướng dẫn cách sử dụng bếp từ Munchen M50 chi tiết

Phím Lock, là phím khóa của bếp từ munchen m50, có biểu tượng là hình chìa khóa. Chức năng của phím này có chức năng khóa các phím. Thao tác giữ chặt trong 2s để khóa/mở. Phím hẹn giờ của bếp từ munchen m50, có biểu tượng là mặt trước của chiếc đồng hồ. Chức năng của phím này là hẹn giờ từ 1s cho đến 240 phút. Phím Temp là phím tùy chỉnh nhiệt độ của bếp từ munchen m50, biểu tượng là hình chiếc nhiệt kế. Chức năng của phím này có tác dụng duy nhất là chuyển đổi hiển thị từ nhiệt lượng sang nhiệt độ và ngược lại.

Bạn đã biết  kinh nghiệm chọn mua bếp từ hay chưa?

Hệ bàn phím của bếp từ Munchen M50

Hệ bàn phím của bếp từ Munchen M50

Điều đáng chú ý hơn cả là phím funtion. Khi chọn phím này, bảng menu chế độ sẽ được kích hoạt. Theo đó, có tới 06 chức năng nấu để bạn tùy chọn, lần lượt từ trái qua phải là hot pot, fry, milk, soup, boiling và warm. Nếu bạn là người biết tiếng anh cơ bản thì các chức năng này bạn đều có thể đoán được nhưng đối với các ông bà cao tuổi thì cần phải hướng dẫn đầy đủ và chi tiết hơn về cách dùng bếp từ munchen m50.

Hình ảnh giao diện của bếp từ Munchen M50

Hình ảnh giao diện của bếp từ Munchen M50

  • chế độ hot pot: là chế độ đun nóng hiện dải công suất từ 200 - 2000W, trong đó có thể thực hiện thay thế tất cả các chế độ khác. Tuy nhiên, chế độ hot pot của bếp từ munchen m50 được biết đến nhiều nhất dùng để nấu lẩu. Ngoài ra còn có thể dùng nó để hầm thực phẩm như chân giò, xương, các loại thực phẩm khó tiêu. Nấu ở chế độ này cần phải nhiều nước.
  • chế độ fry: là chế độ rán, chiên, xào hoặc rang với nhiệt lượng lớn của bếp từ Munchen m50. Sử dụng chế độ fry trên bếp để làm các món như đậu rán, nem rán, măng xào, súp lơ xào, rang cơm,... cả hai chế độ hot pot và fry đều có thể tăng giảm mức nhiệt tùy vào yêu cầu của từng món ăn.

bếp từ Munchen M50 được ưu chuộng nhất

bếp từ Munchen M50 được ưu chuộng nhất
  • chế đ milk: là chế độ pha sữa cho trẻ. Ở việt Nam chế độ này ít được sử dụng hơn là so với các nước châu Âu. Tuy nhiên, chế độ này còn được gọi là chế độ pha trà. Cung cấp lượng nhiệt vừa đủ giúp om trà vừa đúng nhiệt.
  • chế độ soup: là chế độ nấu cháo, nấu súp và làm nước sốt của bếp từ munchen m50. Bản chất của chế độ này không khác ninh nhừ là mấy. Tuy nhiên, khi nấu ở chế độ này sẽ không lo bị cháy thực phẩm ở phần bên dưới so với chế độ hot pot.
  • chế độ boiling: là chế độ đun sôi với mức nhiệt là khoảng 100 độ C, phù hợp với các món luộc.
  • chế độ warm: là chế độ giữ ấm của bếp. Giữ thực phẩm luôn ở nhiệt độ ấm mà không sợ bị mất hơi nước. Chế độ warm có mức nhiệt lượng thấp nhất. Nếu xét về mức nhiệt từ bé đến lớn thì các chế độ sẽ được sắp xếp theo lần lượt: warm < milk < soup < boiling < hot pot < fry.

Liên hệ đặt mua

Xem thêm

>> Chương trình khuyến mãi mới nhất khi mua bếp từ Munchen

Tag: bếp từ Munchen M50, cách sử dụng bếp từ Munchen, Munchen, sử dụng bếp từ,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo