Hotline: 0904 619 128
Cách để mua được bếp từ Munchen chính hãng

Cách để mua được bếp từ Munchen chính hãng

Kim Oanh 0 Bình luận 20/12/2018

Cách để mua được bếp từ Munchen chính hãng

Khi bạn đã chọn được một mẫu bếp mà mình yêu thích thì công việc còn lại khó hơn đó chính là tìm được nơi bán chiếc bếp đó uy tín chính hãng và chất lượng cao. Chúng tôi đã từng thử nhập vai mình vào đi mua hàng và cũng đã rất khó khăn trong khâu đi mua bếp từ bởi trên thị trường bếp hiện nay thì có hơn hàng trăm hàng nghìn mẫu mã khác nhau. Nếu như bạn đọc bài viết này chắc hẳn bạn đang cần tìm một địa chỉ bán bếp từ Munchen ủy tín và chính hãng. Đó là lý do beptumunchen.net chúng tôi viết bài này để chia sẻ cho các quý khách hàng kinh nghiệm khi đi mua bếp từ Munchen cũng như các loại bếp từ khác chất lượng cao.

Bếp từ Munchen chính hãng chất lượng cao

Bếp từ Munchen chính hãng chất lượng cao

1. Địa chỉ phải thuộc ủy quyền của hãng

Khi bạn muốn mua một chiếc bếp từ tại một địa chỉ nào đó thì cần phải kiểm tra xem địa chỉ đó có phải ủy quyền của hãng không. Ví dụ khi bạn muốn mua một chiếc bếp từ Munchen thì bạn có thể lên website chính thức của Munchen tại Việt Nam để xem những địa chỉ được phân phối hàng chính hãng và chất lượng cao. Kể cả khi bạn mua ở bất cứ đỉa chỉ nào chính hãng họ cũng đều chuyển vận chuyển toàn quốc cho bạn. Những địa chỉ có thái độ tư vấn không nhiệt tình hoặc giá cả quá rẻ thì quý khách hàng nên chú ý và xem lại, tất cả các địa chỉ không có đăng ký trên website chính hãng Munchen đều không phải là ủy quyền. 

2. Khi mua hàng thì phải kiểm tra C/O

Nếu bạn là người mới đi mua bếp thì có thể bạn chưa biết c/o là gì. Bạn có thể hiểu đơn giản c/o là giấy tờ xuất xứ của sản phẩm. Khi là sản phẩm chính hãng thì cần phải có c/o của từng sản phẩm. Nếu như cơ sở đó không có c/o thì bạn nên cần kiểm tra kĩ lưỡng lại và tham khảo thêm vài địa chỉ khác. Và có điều lưu ý đừng nên đặt tiền trước cho những địa chỉ mà bạn cảm thấy nghi ngờ, và địa chỉ đó bản sản phẩm giá rẻ hơn giá tất cả các địa chỉ bạn tham khảo một khoản lớn.

3. Địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội

Đại lý ủy quyền bếp Munchen chính hãng

Đại lý ủy quyền bếp Munchen chính hãng

Nếu bạn ở Hà Nội mà có dịp rảnh hãy ghé thăm showroom ủy quyền Munchen chính hãng Kường Thịnh tại Hà Nội. Đây là 1 trong những địa chỉ được đánh giá là tốt nhất từ mọi mặt, từ cách phục vụ tới chất lượng sản phẩm. Bạn không tin có thể qua để trải nghiệm. Khi mua hàng tại đây đảm bảo bạn sẽ luôn nhận được nhiều phần quà may mắn hấp dẫn và giấy tờ xuất xứ đàng hoàng kèm cả bảo hành chuyên nghiệp. Kể cả khi bạn ở bất kì đâu bạn đều nhận được chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất của Kường Thịnh. Vậy thì còn lý do gì mà ghé qua thử. Đây là một địa chỉ ủy quyền trực thuộc của Munchen chính hãng nên tất cả các mặt hàng như bếp điện từ munchen, máy hút mùi Munchen,... đều là hàng chính hãng và đã qua kiểm định quốc tế. Với tiêu chí phục vụ khách hàng là thượng đế, hài lòng khách đến vừa lòng khách đi, sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi vươn tới thành công. 

>>> Xem thêm các bài viết liên quan : 

Đánh giá nhận định bếp từ Munchen GM 292 từ chuyên gia

Bếp điện từ Munchen GM 8642 HYB giảm giá chỉ còn 15,7 triệu

Top 3 chiếc bếp từ Munchen bán chạy nhất thời điểm hiện nay

 

Tag: Bếp từ Munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo