Hotline: 0904 619 128
Lý do bạn nên sử dụng bếp từ Munchen GM 2285

Lý do bạn nên sử dụng bếp từ Munchen GM 2285

Kim Oanh 0 Bình luận 31/12/2018

Lý do bạn nên sử dụng bếp từ Munchen GM 2285

Bếp từ Munchen GM 2285 là một sản phẩm vừa ra mắt trên thị trường, trong tháng vừa qua chúng tôi đã bán được hơn 2 chục chiếc. Theo chúng tôi được biết thì đây là sản phẩm được yêu thích rất nhiều và nhiều người muốn mua sở hữu nó. Trên cả thị trường bếp hiện nay thì chiếc bếp này đã được xuất hàng ra gần trăm chiếc. Bởi là một sản phẩm tới từ Đức và theo thiết kế kiểu Châu Âu nên nhìn bề ngoài của nó vô cùng đẹp và bắt mắt, mang lại một vẻ đẹp vô tận cho người sở hữu nó. Đó là những gì mọi người đều thấy ở ngoài, sau bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do mà nhiều người lựa chọn chiếc bếp này.

#1. Mặt kính schott ceran hiện đại đời mời

Mặt kính schott ceran bếp từ Munchen GM 2285

Mặt kính schott ceran bếp từ Munchen GM 2285

Đối với những chiếc bếp từ Đức thì mặt kính schott ceran là mặt kính chuyên dụng và vô cùng bền bỉ. Đặc biệt ở model GM 2285 này không đơn thuần là chỉ có mặt kính mà nó còn phủ thêm một lớp sapphire để chống xước hoàn toàn, ngoài ra còn lại một vẻ đẹp vô cùng sang trọng cho chiếc bếp.. Mặt kính còn được vát cạnh alu nhìn trông rất gọn gàng và ưa nhìn. Với mặt kính schott ceran thông thường thì trước trong quá trình sử dụng vẫn có khả năng bị xước bếp do bị lê kéo nồi, nhưng ở model GM 2285 Munchen đã cho thêm một lớp sapphire để giúp bếp chống xước hoàn toàn và thí nghiệm trên thực tế cho thấy có thể chống xước tới 98%. Đây là một trong 3 mẫu bếp từ Munchen duy nhất tại Việt Nam có lớp sapphire để chống xước hoàn toàn và mang thân hình như kiểu của một " siêu mẫu ".

>>> Xem thêm bài viết liên quan : Mua bếp từ Munchen GM 2285 ở đâu uy tín nhất ?

#2. Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng

 Công nghệ inverter iC5 tiết kiệm điện năng

Công nghệ inverter iC5 tiết kiệm điện năng

Cũng giống như 2 model đi trước, chiếc bếp từ Munchen GM 2285 này cũng được tích hợp công nghệ inverter IC5 để giúp cho chiếc bếp tiết kiệm điện năng tuyệt đối. Nó đảm bảo cho công suất của bếp không thay đổi để dẫn tới nguồn điện nhà bạn bị gặp trục trặc, có thể sẽ là quá tải điện chẳng hạn. Nhờ có cải tiến trên chiếc bếp từ Munchen mà Model 2285 này có mức inverter lên tới 38% tiết kiệm điện năng, vượt trội hơn những chiếc bếp thông thường tới gần gấp đôi. Vì vậy đó là lý do mà mọi người yêu thích chiếc bếp này, vừa hiện đại mà lại vô cùng tiết kiệm, vượt trội hơn hẳn cả những model trước.

>>> Xem thêm bài viết liên quan : Bếp từ Munchen GM 2285 thay đổi giá từ chính hãng Munchen

#3. Giá thành hợp lý và phù hợp với mọi gia đình

Bếp từ Munchen GM 2285 khuyến mãi

Bếp từ Munchen GM 2285 khuyến mãi

Đối với một chiếc bếp từ Munchen Đức với thiết kế hiện đại và công nghệ lẫn tính năng đều là những thứ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay thì đây quả là một chiếc bếp có giá rẻ và vô cùng hợp lý với mọi gia đình muốn sử hữu nó. Hiện tại nó đang có mặt tại Showroom ủy quyền Munchen của chúng tôi tại 39 Đường Láng Đống Đa Hà Nội với mức giá không thể hoàn hảo hơn, đó chính là 16 triệu 600 nghìn Việt Nam Đồng. Đối với những chiếc bếp từ khác trên thị trường mà có công nghệ hiện đại như vậy sẽ có mức gia vô cùng lớn nhưng ở Model Munchen GM 2285 thì chỉ có mức giá vô cùng rẻ, hoàn toàn hợp lý cho gia đình của bạn muốn một chiếc bếp hiện đại sử dụng mà không quá cầu kì. Thậm chí còn vượt xa cả những chiếc bếp điện từ Munchen bởi mức giá hợp lý hơn hẳn. Tâm lý khách hàng thường thích những chiếc bếp có công nghệ phù hợp và giá hợp lý, chính lẽ đó mà chiếc bếp này ăn trọn điểm trong lòng các khách hàng. 

Nếu như bạn là một người bình thường kĩ tính và không muốn chi quá nhiều tiền cho một chiếc bếp thì đây quả là một chiếc bếp phù hợp, chúng tôi đảm bảo là như vậy bởi đã có rất nhiều khách hàng như bạn đã chọn lựa chiếc bếp này bởi giá nó hợp lý với rất nhiều gia đình tại Việt Nam và lại nó còn tiết kiệm tới 38% điện năng, hoàn hảo cả đôi đường. Còn lý do gì mà không thử tìm hiểu về sản phẩm này xem sao, biết đâu bạn lại thích nó ngay đấy.

>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm : Bếp từ Munchen GM 2285

>>> Các bài viết liên quan : 

Bộ 3 chiếc bếp mới ra mắt công nghệ hiện đại và giá hợp lý

Top 3 chiếc bếp từ Munchen có khả năng sẽ làm chủ thị trường năm 2019

3 tính năng được mọi người yêu thích trên chiếc bếp từ Munchen

Tag: Bếp từ Munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo