Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen đang là hãng bếp bán chạy nhất trong thời điểm hiện tại

Bếp từ Munchen đang là hãng bếp bán chạy nhất trong thời điểm hiện tại

Kim Oanh 0 Bình luận 19/04/2019

Theo thống kê tại thị trường Việt Nam và trong vòng vài tháng trở lại đây thì hãng Munchen rất là vui mừng vì bếp từ Munchen đang là chiếc bếp bán chạy nhất ở thời điện hiện tại. Trung bình cứ 5 chiếc bếp bán ra thì có 1 chiếc bếp từ Munchen. Trong đó chiếc bếp bán chạy nhất đó chính là bếp từ Munchen GM 2285

Cụ thể hơn nữa thì doanh số Munchen chiếm khoảng 30% thị trường bếp Việt Nam. Đừng giữa muôn vàn hãng bếp nổi tiếng và hiện đại thì hãng Munchen không thua kém và đã vẫn tiếp tục đẩy mạnh những chiếc bếp Munchen cao cấp lên để chiếm lĩnh thị trường. 

Bếp từ Munchen hiện đại

Mặc dù đây là tin tức khá vui với hãng Munchen bởi họ đang năm bắt thị trường và bán chạy nhất nhưng vì thị trường tiêu thụ gần đây giảm nên mức doanh vẫn chưa được như họ mong muốn. Điều này cho thấy tổng doanh thu trong gần đây là dưới mức mong đợi mặc dù đã chiếm lĩnh thị trường. 

Và nếu cứ tiếp tục như vậy thì tới cuối năm thì thị trường bếp sẽ thay đổi rất nhiều bởi người tiêu dùng đã thay đổi nhu cầu sử dụng bếp không còn dễ dãi như trước. Vì vậy mà thị trường bếp phải biến đổi theo đúng nhu cầu sử dụng của người dùng, vậy mới có thể chiếm lĩnh thị trường được.

According : Nội Thất Kường Thịnh


>>> Tin tức liên quan : 

Đánh giá nhanh bếp từ Munchen GM6628S : Đi đầu về công nghệ

3 tính năng tuyệt vời đáng giá trên những chiếc bếp từ Munchen

Bếp từ Munchen G60 BK: Liệu có tốt so với mức giá?

Tag: Bếp từ munchen, Bếp từ Munchen GM 2285,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo