Hotline: 0904 619 128
Bảo hành bếp từ Munchen GM 8999 và những điều cần biết

Bảo hành bếp từ Munchen GM 8999 và những điều cần biết

Vân Anh 0 Bình luận 06/07/2019

Gia đình bạn đang sử dụng bếp từ Munchen GM 8999 và bạn đang thắc mắc nếu như chẳng may bếp từ Munchen GM 8999 có xảy ra vấn đề gì thì không biết bảo hành ở đâu hay là các tiêu chuẩn để có thể bảo hành bếp từ bếp từ Munchen GM 8999 miễn phí. Do vậy viết hôm nay Nội Nội Thất Kường Thịnh sẽ giải đáp cho mọi biết được chính sách bảo hành của bếp từ bếp từ Munchen GM 8999 như thế nào nhé

Chính sách bảo hành bếp từ Munchen GM 8999

Chính sách bảo hành bếp từ Munchen GM 8999

Bảo hành bếp từ bếp từ Munchen GM 8999 là cách mà mọi người thường nghĩ đến đầu tiên khi không may bếp từ bếp từ Munchen GM 8999 của gia đình mình gặp phải sự cố. Cũng giống như các trung tâm bảo hành của các hãng khác việc bảo hành bếp từ Munchen GM 8999 cũng phải đáp ứng đầy đủ một số điều kiện bảo hành, thời gian và các lỗi gặp phải. Cũng như mọi hãng bếp từ khác hãng bếp từ Munhen cũng có những chính sách bảo hành vô cùng ưu ái dành cho khách hàng. Dưới đây là một số điều mọi người cần biết và cần chú ý khi bảo hành bếp từ Munchen GM 8999. Những điều mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp quý khách hàng biết được sản phẩm bếp từ Munchen GM 8999 của gia đình mình có thuộc diện được bảo hành miễn phí hay không?
 
Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành là điều mà mọi người nên quan tâm đầu tiên khi muồn bảo hành bếp từ Munchen GM 8999. Bởi sản phẩm còn trong thời gian bảo hành quý khách hàng mới được hưởng chế độ bảo hành miễn phí còn nếu sản phẩm mà hết thời gian bảo hành rồi thì quý khách hàng sẽ phải chi trả 50% chi phí khi sửa chữa thay thế. Bởi hãng Munchen có một chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm của Munchen là sau khi hết thời gian bảo hành hãng Munchen sẽ hỗ trợ khách hàng 50% chi phí khi thay thế sửa chữa. Và bếp từ Munchen GM 8999 có thời gian bảo hành là 3 năm chính hãng tại nhà

Phiếu bảo hành

Khi  mua bếp từ Munchen GM 8999 quý khách sẽ được bên bán hàng đưa cho 1 phiếu bảo hành sản phẩm, trên đó là tên sản phẩm, mã sản phẩm và đại lý bán hàng cho bạn, ngày tháng quý khách mua và các quy định về chính sách bảo hành nên mọi người nên giữ lại phiếu bảo hành này để sử dụng khi cần thiết. Nếu mất phiếu bảo hành thì quý khách nên gọi điện đến nơi mình đã mua hàng để nhờ họ can thiệp.

Phiếu bảo hành bếp từ Munchen GM 8999

Phiếu bảo hành bếp từ Munchen GM 8999

Sản phẩm bếp từ Munchen GM 8999 chính hãng mới được bảo hành

Một điều hiển nhiên là quý khách phải mua bếp từ Munchen GM 8999 chính hãng do hãng Munchen sản xuất phân phối thì quý khách mới nhận được sự chăm sóc, bảo hành của hãng Munchen. Do vậy để mua bếp từ Munchen GM 8999 chính hãng mọi người lên đến những đại lý uy tín được hãng Munchen uy quyền nhé để tránh mua phải hàng giả hàng nhái vừa tiền mất tật mang lại không được bảo hành.

Lỗi do bên nào gây ra

Nếu bếp từ Munchen GM 8999 bị lỗi từ phía nhà sản xuất thì quý khách sẽ được bảo hành miễn phí còn nếu như lỗi từ phía người sử dụng như tự mình làm vỡ mặt kính thì quý khách không được bảo hành miễn phí.

Trên đây là một số những điều cần biết và cần lưu ý khi bảo hành bếp từ Munchen GM 8999, mọi người hãy ghi nhớ để được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất nhé. Bởi đây là cách bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng cho mình. Nếu trong quá trình sử dụng nếu có gì thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0904.341.563 để được giải đáp nhanh nhất và chi tiết nhất nhé.

Tag: 39 đường láng, bảo hành bếp từ Munchen, bếp từ giá rẻ, bếp từ Munchen, bếp từ Munchen GM 8999,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo