Hotline: 0904 619 128
AquaSensor trong máy rửa bát Munchen là chức năng gì?

AquaSensor trong máy rửa bát Munchen là chức năng gì?

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

May rua bat Munchen_Aquasensor

Aquasensor là chức cảm biến nhận diện độ tinh khiết và an toàn của nước trong máy rửa bát Munchen nói riêng và máy rửa bát hiện đại nói chung. Cảm biến này là chức năng định dạng sẵn của máy rửa bát Munchen nhưng không được hiển thị dưới dạng nút tùy chỉnh vì chức năng này là đương nhiên.

May rua bat Munchen_Aquasensor

Chức năng Aquasensor nhận diện độ sạch

của bát đĩa thông qua độ sạch của nước

Khi xếp bát đĩa vào máy rửa bát Munchen, sau khi chọn các chế độ tương thích với mức độ bát đĩa và ấn nút start để vận hành máy rửa bát, chức năng Aquasensor sẽ được kích hoạt sau lần xả đầu tiên để tùy chỉnh lượng nước phù hợp cho các lần rửa tiếp theo trong chu kỳ rửa bát đĩa. Trong quá trình rửa qua, nước trong máy rửa bát có vai trò xả hết các thức ăn dư thừa dạng đơn giản, các mảnh vụn xương hay bất cứ cấu trúc vụn nhỏ, dính kém trên bát đĩa, đây là bước rửa trôi đầu tiên. Sau khi rửa trôi, chức năng Aquasensor sẽ tự động bật trong chu trình rửa chính.

May rua bat Munchen_Aquasensor

Lượng nước sẽ được điều phối cùng bột rửa, để tẩy rửa. Aquasensor sẽ được kích hoạt để kiểm tra độ bẩn của bát đĩa để điều chỉnh lượng bột rửa phù hợp. Sau đó, khi rửa xong, chức năng auquasensor vẫn được duy trì đến cuối quá trình xả có kèm theo nhiệt độ. Bộ phận cảm ứng sẽ kiểm tra chất lượng nước, nếu nước sạch, máy rửa bát Munchen sẽ tự động giảm lượng nước cần thiết trong quá trình xả thường và xả nước nóng. Như vậy vừa tiết kiệm được nước, đồng thời kiểm tra được mức độ sạch của bát đĩa thông qua mức độ sạch của nước.

May rua bat Munchen_Aquasensor

Tuy nhiên, chức năng Aquasensor của máy rửa bát Munchen này vẫn chưa phải là chức năng hoàn hảo, nó vẫn còn những hạn chế cơ bản sau đây:

Chức năng Aquasensor của máy rửa bát Munchen chỉ phân tích được mật độ các chất cặn bã trôi nổi trong nước. Bộ phận phân tích cảm ứng sẽ báo cáo nước sạch khi mật độ các chất không hòa tan gian giảm đi, không nhận diện được các loại chất hòa tan trong nước hoặc các tạp chất khác. Việc xử lý các chất độc, nấm mốc, các chất hòa tan khác sẽ thuộc chức năng của bột rửa, trợ rửa, nước làm bóng cũng như chức năng sấy;

May rua bat Munchen_Aquasensor

Chức năng Aquasensor của máy rửa bát Munchen là chức năng tự kích hoạt sẵn, không có nút điều chỉnh riêng biệt nên việc nhận thức chức năng này sẽ khó diễn giải về mặt lý thuyết.

May rua bat Munchen_Aquasensor

Chức năng Aquasensor của máy rửa bát Munchen không gạt bỏ được các vết bẩn cứng đầu như cháy khét, keo cứng trên các vật dụng bát đĩa, xoong nồi đem rửa. Để loại bỏ các vết bẩn này, bạn phải vệ sinh cơ học hoặc ngâm nước cho mềm ra rồi mới đem rửa. Tốt nhất là nấu nướng cẩn thận để không bị cháy khét.

May rua bat Munchen_Aquasensor

Tạp chí Munchen Heritage (Chu Tùng Anh biên tập)

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo