Hotline: 0904 619 128
4 lý do để sở hữu ngay chiếc bếp từ Munchen G60 BK trong dịp tết này

4 lý do để sở hữu ngay chiếc bếp từ Munchen G60 BK trong dịp tết này

Bếp Munchen 0 Bình luận 13/01/2018

Mặt kính đẹp hơn, dải công suất được chia nhỏ, công nghệ IQ Touch Slider, inverter tiết kiệm điện, mẫu bếp từ Munchen G60 BK mới ra mắt là một sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho phòng bếp các gia đình mong muốn đổi bếp gas bằng bếp từ trong dịp năm mới đang đến rất gần.

Mặt kính Schott Ceran vát cạnh đẹp hơn 

"Rồi ai cũng khác" nhưng vấn đề là khác như thế nào, đẹp hơn, phong cách hơn, điều này dường như đã đúng hoàn toàn với chiếc bếp từ mới toanh của hãng Munchen G60 BK được cải tiến từ model bếp "huyền thoại" G60. Với mặt kính Schott Ceran được vát 2 cạnh làm cho chiếc bếp thật long lanh khi được đặt vào bất kì một không gian nhà bếp nào.

Bếp từ munchen

Vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố vật lý cho một chiếc bếp, mặt kính schott vát cạnh ở mẫu bếp từ Munchen G60 BK có thể chịu nhiệt độ lên đến 1000 độ C, chịu được va đập mạnh, bên cạnh đó khả năng chống trầy xước giữ cho chiếc bếp vẫn sáng bóng và đẹp trong nhiều năm sử dụng.

Nấu ăn dễ dàng hơn với công suất và nhiệt độ được chia nhỏ 

Được nhận định là một trong những mẫu bếp bền và dễ sử dụng nhất của hãng Munchen tại thị trường Việt Nam từ năm 2012 đến nay, do đó khi cải tiến thì mẫu bếp từ Munchen G60 BK vẫn được thừa hưởng những đặc tính đó. Điển hình nhất là ở chế độ nấu ăn bằng nhiệt độ và công suất thì mức độ chia nhỏ lên đến 20 mức, nếu như ở bên nhiệt độ là từ 50 độ đến 240 độ C, thì bên công suất từ mức 80w đến 2600w ở vùng nấu to và 2000w ở vùng nấu nhỏ.

Bếp từ munchen đẹp

Việc giúp ích cực lớn cho người nội trợ để chế biến được các món ăn ngon, phức tạp mà không phải nhờ đến các phương tiện nấu ăn khác như lò vi sóng hay nồi hầm ủ nữa.  

Bếp từ không ngại tay ướt

Ở mẫu bếp từ Munchen G60 BK các bà nội trợ thoải mái thao tác nấu nướng trên bếp bất kể là tay bạn đang dính ướt, đó là nhờ công nghệ điều kiển IQ thông minh được hãng Munchen sáng tạo và phát triển trên tất cả các mẫu bếp của hãng.

bếp từ munchen g60

Khi đã sở hữu bếp từ Munchen G60 BK với bàn phím điều khiển IQ Touch Slider (vuốt tròn) thì tay bị dính ướt không thành vấn đề nữa, thay vào đó bạn sẽ tận hưởng cảm giác siêu nhạy siêu mượt mà khi điều khiển bếp từ Munchen G60 BK.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện hơn nữa 

Nếu như ở mẫu bếp từ Munchen G60 trước thì công nghệ Inverter đã bắt đầu được tích hợp, thì đến mẫu bếp từ Munchen G60 BK thì công nghệ Inverter được phát triển nên một mức đỉnh cao. Khi công nghệ inverter kết hợp với công nghệ IC thì khả năng tiết kiệm của mẫu bếp Munchen này còn ở mức độ vuợt trội hơn nữa, nếu nhà bạn dùng bếp từ Munchen G60 BK  mà tiền điện hết ít hơn nhà hàng xóm dùng bếp cùng loại của hãng khác thì cũng đừng quá ngạc nhiên nhé.

Bếp từ munchen inverter

Để trải nghiệm và dùng thử mẫu bếp từ Munchen G60 GK mới nhất 2018 của hãng Munchen, quý khách hãy đến Showroom ủy quyền chính hãng Munchen và nhận ngay những ưu đãi cực lớn trong dịp tết này nhé.

Showroom : Số 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội - 0904341563 

Website: beptumunchen.net

>>> Tin tức liên quan : 

Bếp từ Munchen GM 292 sản phẩm đáng để đầu tư

Trong vòng chưa tới 10 năm, Munchen đã bán được khoảng một tỷ chiếc

Tag: bếp từ, bếp từ munchen, bếp từ munchen g60 bk,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo