Hotline: 0904 619 128
Yên tĩnh với máy hút mùi Munchen

Yên tĩnh với máy hút mùi Munchen

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

máy hút mùi munchen yên tĩnh

Máy hút mùi Munchen yên tĩnh

Beptumunchen.net – Nhiều người than phiền rằng máy hút mùi kêu quá to, không đảm bảo sức khỏe. Đau đầu về vấn đề độ ồn trong máy hút mùi, nhiều người quyết định dùng máy hút mùi Munchen. Vì sao nhiều người tiêu dùng lại chọn lựa máy hút mùi Munchen cho phòng bếp nhà mình? Máy hút mùi Munchen có ồn hay không? Cùng các chuyên viên tư vấn của showroom máy hút mùi Munchen tìm hiểu về dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp này.

mẫu máy hút mùi munchen am322

Mẫu máy hút mùi Munchen am322

Máy hút mùi Munchen có công suất hút là 1020 m3/h, lớn hơn các loại máy hút mùi nhập khẩu khác, chỉ có công suất hút giao động 850 - 1000 m3/h. Tuy nhiên, với công suất lớn như vậy nhưng máy hút mùi Munchen lại có độ ồn và độ rung đạt tiêu chuẩn cho phép, giúp không gian nhà bạn trở nên yên tĩnh hơn. Theo Bảng 1 – Giới hạn tối đa cho phép về tiếng ồn của QCVN 26:2010/BTNMT - Quy chuẩn tiếng ồn tính theo dB thì:

STT Khu vực Từ 6h đến 21h Từ 21h đến 6h
1 Khu vực đặc biệt 55 45
2 Khu vực thông thường  70

55

 
Tiếng ồn của máy hút mùi Munchen max = 40 dB, phụ thuộc vào các mức độ bật của quạt hút. Đối chiếu theo các quy định của QCVN 27:2010/BTNMT - Quy chuẩn về độ rung thì với mức ồn và gia tốc rung như vậy, máy hút mùi Munchen phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam về quy chuẩn kỹ thuật tiếng ồn và độ rung cho phép. Như vậy, bạn đã yên tâm và hài lòng về sự yên tĩnh mà máy hút mùi Munchen mang lại.
Khuyến cáo bởi Tạp chí Munchen Heritage
Beptumunchen.net - Tư vấn viên: Chu Tùng Anh

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo