Hotline: 0904 619 128
Xuất xứ của bếp từ Munchen M568I ở đâu?

Xuất xứ của bếp từ Munchen M568I ở đâu?

Mr Thắng 0 Bình luận 29/05/2017

Xuất xứ của bếp từ Munchen M568I ở đâu là câu hỏi quan tâm đầu tiên của khách hàng bởi đây là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất. Đây cũng là lý do  có rất nhiều băn khoăn được đưa ra xoay quanh phiên bản bếp từ Munchen M568I này. Bài viết kỳ này sẽ giúp người dùng có cái nhìn tổng quan nhất về xuất xứ, chất lượng, tính năng của bếp từ Munchen M568I.

Xem thêm:

Báo giá sản phẩm bếp từ Munchen có khuyến mãi mới nhất 2016

Thông số kỹ thuật chi tiết về bếp từ Munchen M568I

Xuất xứ của bếp từ Munchen M568I ở đâu?

Bếp từ Munchen M568I- made in Europe

Theo thông tin mới nhất, bếp từ Munchen M568I là sản phẩm mới nhất và được chính thức đưa lên kệ bếp trên thị trường vào đàu tháng 8/2016. Là phiên bản mới nên chắc hẳn, M568I còn là cái tên khá xa lạ với người dùng. Mục tiêu của Munchen giành cho đứa con lần này chính là cung cấp cho người tiêu dùng những trải nghiệm khi sử dụng và phù hợp hơn với nhu cầu của họ. Hơn hết, bếp từ Munchen M568I được đơn giản hóa cho thiết bị nhà bếp thông minh, tập trung vào tính tiện ích cao.

Bếp từ Munchen M568I sử dụng mặt kính Schottceran  cùng linh kiện E.G.O chính hãng Đức (theo tiêu chuẩn EMC Directive 108/EC) và được lắp ráp tại Châu Âu dưới sự giám sát nghiêm ngặt của kỹ sư người Đức. Bởi vậy, xuất xứ “MADE IN EUROPE” được in trên vỏ hộp và dưới đáy bếp để khách hàng có thể phân biệt được hàng chính hãng hay hàng dựng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể kiểm tra được xuất xứ của hàng hóa qua giấy tờ chứng nhận CO/CQ khi đến các đại lý phân phối của Munchen.

Xuất xứ của bếp từ Munchen M568I ở đâu?

Xuất xứ rõ ràng của bếp từ Munchen M568I 

Đến với phiên bản bếp từ Munchen M568I mới nhất này, người dùng sẽ bị ấn tượng ngay bởi công nghệ Inverter thông minh, Automatic, Safe cùng hệ thống màn hình cảm ứng BLUE LED siêu nét. M568I có 9 mức công suất và Booster (tăng nhiệt Booster vùng nấu trái max 3,7kW). Ngoài ra, bếp vẫn được trang bị tính năng tự động san nhiệt IC5 Digi Turbo vớitổng công suất 3,7kW, trong đó, vùng nấu traí 2300W  và vùng nấu phải 2300W.

Xuất xứ Châu Âu của bếp từ Munchen M568I chắc chắc sẽ làm bạn an tâm khi có ý định muốn mua sản phẩm này. Mặc dù là sản phẩm mới nhưng bếp từ Munchen M568I hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm “chất” cho mọi đối tượng khách hàng. Muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào địa chỉ trang web: beptumunchen.net.

Xuất xứ của bếp từ Munchen M568I ở đâu?

(Click vào biểu tượng trên để được tư vấn về sản phẩm)

Tác giả: Hồng Thêu

Tag: bếp từ Munchen, Munchen, Munchen M568I, Xuất xứ bếp từ Munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo