Hotline: 0904 619 128
Xào, rán trên bếp điện từ chefs thế nào để ngon nhất ?

Xào, rán trên bếp điện từ chefs thế nào để ngon nhất ?

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Người tiêu dùng Việt hẳn đã rất quen thuộc với thương hiệu bếp điện từ chefs trong nhiều năm qua, với chất lượng ổn định và một mức giá hợp lý thì những chiếc bếp điện từ chefs luôn chiếm được thiện cảm lớn của khách hàng tại Việt Nam. Đặc biệt luôn mang lại những tiện ích cực kỳ hiện đại cho người sử dụng nhờ những công nghệ, và tính năng hàng đầu thế giới.

Những tiện nghi thật tuyệt vời của bếp điện từ chefs

Nếu nói đó là một đặc trưng của hãng Chefs thì điều đó cũng đúng phần nào, khi mà từ những mẫu bếp điện từ Chefs được láp ráp trong nước đến những mẫu bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu âu, những tính năng luôn được thể hiện với mức cao nhất để đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình nấu chín thực phẩm.

Nếu như xét ở những mẫu bếp mới như bếp điện từ chefs eh mix366 hay mix866 thì những tính năng ở mức đỉnh cao nhất với các tùy chọn như nấu siêu nhanh ( Booster) trên vùng nấu từ, heat-up automatic trên vùng nấu hồng ngoại, hay như các chế độ linh hầm tiết kiệm. Tất cả làm lên những mẫu bếp điện từ chefs đẹp hoàn hảo trong lòng của người sử dụng.

Những tính năng an toàn của những chiếc bếp điện từ có một điểm chung đó là sự hiện đại đến tuyệt vời, chức năng cảnh báo nhiệt còn dư trên mặt kính đảm bảo cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ tránh được những sự cố bỏng đáng tiếc khi sờ vào vùng nấu sau khi sử dụng. Nếu bạn để quên không tắt bếp sau khi đã đun nấu xong đừng lo vì trên bếp đã có chức năng từ động tắt bếp khi để quên ( thời gian gian tắt được ghi trong sách hướng dẫn sử dụng của từng hãng cho từ model riêng).

Xào, rán trên bếp điện từ Chefs

Bếp điện từ Chefs có những chức năng nấu nướng tự động thông minh, phù hợp với tất cả các món ăn không chỉ tại Việt Nam mà còn của toàn thế giới, đặc biệt là chế độ xào và rán. 

Đặc trưng 2 món ăn loại này là đều sử dụng khá nhiều dầu, mỡ khi chế biến nhưng đặc điểm nhiệt là khác nhau với món xào thì nhiệt độ phải cao để đảm bảo sự thơm ngon, còn đối với món rán thì nhiệt độ chỉ ở mức vừa phải để món rán hay chiên không bị cháy mà phải đảm bảo món ăn phải giòn, chín tới. Khi thao tác trên bếp điện từ Chefs eh mix311 và mix2000a các bạn nên chuyển sang chế độ hiện thị nhiệt độ ( từ 60 độ C đến 300 độ C ) để dễ điều chỉnh nhiệt khi xào hoặc rán.

Đối với những chiếc bếp điện từ chefs nhập khẩu châu âu không hiện thị bên nhiệt độ, thì các bạn tùy chỉnh bên chế độ công suất và nên xào, rán bên vùng hồng ngoại sẽ đảm bảo cho những món ăn đặt được hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn có những bữa ăn ngon miệng cùng bếp điện từ chefs.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo