Hotline: 0904 619 128
Trình làng bếp điện từ munchen mc200i

Trình làng bếp điện từ munchen mc200i

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Munchen tung ra thị trường chiếc bếp điện từ munchen mc200i dành riêng cho thị trường Việt Nam. Chiếc bếp điện từ munchen mc200i ra đời dựa trên những khảo sát chi tiết thị trường, nhu cầu và thói quen của người dùng Việt Nam.

Bếp điện từ munchen mc200i chạy linh kiện của hãng gutmann, siemens và linh kiện nhiệt điện giúp người dùng sử dụng bếp thuận tiện trong điều kiện điện áp không ổn định. Bếp điện từ munchen mc200i là sản phẩm cao cấp nhưng thuộc phân khúc tầm trung, thích hợp với mọi người dùng.

Bếp điện từ munchen mc200i được kỳ vọng sẽ tạo ra một cuộc chiến mới trong phân khúc bếp điện từ cao cấp giá tốt, tranh cử với vị trí của bếp điện từ chefs eh mix366bếp điện từ mastercook mc 289et đang hot trong thời gian qua. Cùng khám phá những đặc điểm của chiếc bếp điện từ giá tốt này.

Bếp điện từ Munchen MC200i

Tương tự như bếp điện từ chefs eh mix366, bếp điện từ munchen mc 200i là sản phẩm được thiết kế là hình chữ nhật nằm ngang thuận tiện cho người Á đông sử dụng. Hệ bàn phím cảm ứng gắn chìm giúp cho giao diện vùng nấu trở nên bằng phẳng và dễ dàng vệ sinh hơn với nút cơ của các loại bếp điện từ thông thường. Sử dụng bếp điện từ munchen mc200i nấu nướng như thể bạn đang chiêm ngưỡng một vẻ đẹp kì bí ẩn chứa trong đôi mắt đẹp của người tình Sapa.

Với hai vùng nấu và khóa an toàn độc lập, bếp điện từ munchen mc200i cho phép bạn thao tác trên bàn phím một cách dễ dàng và thuận lợi, không có sự ảnh hưởng đến vùng nấy còn lại. Bạn có thể nấu nướng bằng mộ tay hoặc hai tay tùy thích.

Tiết diện vùng nấu của bếp điện từ munchen mc200i khá lớn, lớn hơn cả tiết diện vùng nấu của bếp điện từ mastercook mc 289et hay bếp điện từ chefs eh mix 2000a. Với ưu điểm này, bếp điện từ munchen mc200i cho phép người sử dụng có thể nấu nướng với các vật dụng nấu có kích thước đường kính đáy lên tới 30cm. Mộ con số không ngờ phải không nào?

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo