Hotline: 0904 619 128
Top sản phẩm bán chạy nhất trong ngày 8/3 tại Munchen Kường Thịnh

Top sản phẩm bán chạy nhất trong ngày 8/3 tại Munchen Kường Thịnh

Kim Oanh 0 Bình luận 09/03/2019

Top sản phẩm bán chạy nhất trong ngày 8/3 tại Munchen Kường Thịnh

Thay vì mua hoa hay là mua những món đồ có ý nghĩa mà mọi người hay mua thì lại có nhiều khách hàng lựa chọn mua bếp từ Munchen làm món quà cho vợ và mẹ mình làm món quà nhân ngày " hoa hồng " này. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ tiết lộ đâu là chiếc bếp Munchen mà nhiều người lựa chọn mua làm quà nhất nhé. 

 

1. Bếp từ Munchen GM 6640IN

Bếp từ Munchen GM 6640In

Đây là một chiếc bếp có lựa chọn hàng đầu là điều hiển nhiên không quá ngạc nhiên. Bởi nó là một chiếc bếp khá là tốt mà có giá lại ở mức thấp, dùng để sử dụng đun nấu cho gia đình thì quả là vô cùng hợp lý, đây quả thực sự là một sự lựa chọn vô cùng thông minh tới từ các khách hàng. Nói về tính năng đun nấu thì chiếc bếp này không thua kém các chiếc bếp khác là mấy chỉ là một chút nhỏ, mà chưa chắc gia đình bạn đã cần tới những chức năng đó, còn nếu như gia đình bạn chỉ nấu nướng đơn thuần và nhanh chóng cần booster thì đây quả là chiếc bếp rất rất phù hợp. Vả lại mức giá của nó cũng rẻ hơn rất nhiều so với các chiếc bếp công nghệ khác. 

>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm : Bếp từ Munchen GM 6640IN

 

2. Bếp từ Munchen GM 2285

Bếp từ Munchen GM 2285

Đây là chiếc bếp có số lượng bán ít hơn chiếc bếp GM 6640IN nhưng chỉ khoảng vài chiếc thôi. Cũng lại không quá ngạc nhiên bởi đây là chiếc bếp có giá tầm trung chỉ hơn chiếc bếp ở trên một chút, nhưng công nghệ cũng như vẻ đẹp của nó thì lại rất hoàn hảo. Là một chiếc bếp có vẻ đẹp đến từ không chỉ mặt kính schott ceran mà còn vô cùng chắc chắn khi được phủ thêm một lớp sapphire chống xước tuyệt đối. Nhìn từ bên ngoài vào thì đây là chiếc bếp rất cứng cáp và đẹp long lanh. Đây là chiếc bếp sử dụng slide thông minh để thay đổi công suất và lại còn rất thông minh. Nói về độ tiết kiệm tuyệt đối thì đây quả là chiếc bếp lựa chọn sáng suất hàng đầu, vì nó giá ở tầm trung mà lại rất tiết kiệm. 

>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm : Bếp từ Munchen GM 2285

 

Đây là 2 chiếc bếp chủ chốt được hỏi thăm và mua nhiều nhất trong ngày 8/3 với mức giá ưu đãi ngày lễ. Đa số các khách hàng đều rất hài lòng về chiếc bếp mình chọn vì họ biết, chiếc bếp mình chọn là chiếc bếp phù hợp nhất và sẽ giúp ích rất nhiều cho người họ muốn tặng. Đối với những người mẹ của mình thì đây là sự lựa chọn rất hợp lý vì nó vô cùng đơn giản không quá cầu kì, cả kể với những người vợ mình thì vì quá bận các công việc khác nên cũng không cần nhớ quá nhiều các chức năng trên bếp, chỉ cần một chiếc bếp nấu nướng tốt thất sự là được. Hãy tới ngay showroom ủy quyền Munchen Kường Thịnh để nhận được ưu đãi lớn nhé. 

 

>>> Các tin tức liên quan : 

Khi nào thì bạn nên thay đổi chiếc bếp từ mới cho gia đình của mình

Vì sao phải nên mua bếp từ Munchen và nếu mua thì mua loại bếp nào?

[INFOGRAPHIC] Munchen GM 6628S và Munchen GM 6629S: có gì khác biệt?

Tag: Bếp từ Munchen, Bếp từ Munchen GM 2285, bếp từ munchen gm 6640in,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo