Hotline: 0904 619 128
Top 3 bếp từ Munchen tốt nhất dành cho người già sử dụng

Top 3 bếp từ Munchen tốt nhất dành cho người già sử dụng

Bếp Munchen 0 Bình luận 20/03/2023

Những gia đình có người lớn tuổi nội trợ khi đi chọn mua bếp từ thì một câu hỏi luôn thường trực đó là chiếc bếp đó có khó dùng không, thao tác có dễ dàng với người già không? Hãy cùng showroom beptumunchen.net khám phá top 3 bếp từ Munchen sử dụng tốt nhất cho người già. 

1. Người già cần một chiếc bếp từ như thế nào?

Với đại đa số những người lớn tuổi thì khả năng tiếp cận công nghệ và ghi nhớ các tính năng sẽ khó khăn hơn, chính vì vậy các thiết bị gia dụng nói chung và bếp từ nói riêng cần phải có giao diện sử dụng đơn giản nhất, càng ít chức năng quá lằng nhằng như hâm nóng, ủ ấm, tạm dừng...Thêm nữa khả năng hiển thị phải to, rõ nét. Bên cạnh đó bắt buộc phải có các tính năng an toàn như tự ngắt khi để quên hoặc bị quá tải.

Người già cần một chiếc bếp từ có giao diện sử dụng đơn giản.

2. Những chiếc bếp từ Munchen phù hợp cho người già nhất 

Bếp từ Munchen GM292IN

Munchen GM292IN là một chiếc bếp từ rất phù hợp cho người cao tuổi khi sở hữu thiết kế 2 vùng nấu riêng biệt hoàn toàn với 2 vùng điều khiển riêng cho từng vùng nấu. Cùng với khả năng hiển thị led màu đỏ rõ ràng, sắc nét thì bếp sử dụng công nghệ điều khiển led biểu tượng (người dụng thao tác trực tiếp vào các phím led hiển thị trên ban phím) rất dễ dàng thao tác và sử dụng.

Hãng Munchen trang bị cho chiếc bếp của mình tính năng đun nấu cơ bản tăng, giảm nhiệt độ hoặc công suất chứ không có các chức năng nấu phức tạp gây khó khăn khi sử dụng cho người lớn tuổi. Bếp từ Munchen GM292IN cũng được trang bị các tính năng an toàn cần thiết như cảo báo nóng trên mặt bếp, tự ngắt khi để quên hoặc không có xoong nồi trên bếp, hay như bếp bị quá nóng, quá tải điện bếp cũng tự tắt.

Bếp từ Munchen G60i

Chiếc bếp thứ 2 trong danh sách hôm nay đó là Munchen G60i, mang đến cho người dùng một thiết kế đơn giản, giao diện sử dụng dễ thao tác cho người lớn tuổi. chỉ cần bất nguồn bếp vuốt quay tròn để tăng hoặc giảm nhiệt độ. 2 vùng nấu của bếp riêng biệt hoàn toàn.

Ngoài giao diện đơn giản thì các chức năng đun nấu trên bếp từ Munchen G60i cũng góp phần tạo cho người lớn tuổi một cảm giác dễ sử dụng và an toàn hơn. Có lẽ đây là một trong những lý do mà khiến cho Munchen G60i là chiếc bếp lâu đời nhất của hãng Munchen trên thị trường hiện nay (model tiền nhiệm G60 ra mắt từ năm 2012).

Bếp từ Munchen GM2266SA

Munchen GM2266SA là một gợi ý rất phù hợp để khi bạn cần một chiếc bếp từ cho ông bà, bố mẹ, với kiểu dáng đơn giản, nhưng vẫn hiện đại, giao diện sử dụng dễ tiếp cận cho mọi lứa tuổi.   

Với bàn phím điều khiển riêng biệt, và các tính năng đun nấu cơ bản chỉ là tăng giảm công suất, sử dụng vô cùng đơn giản cho những người lớn tuổi. Đi kèm với đó là bếp vẫn có những tính năng an toàn giúp bảo vệ người sử dụng và chính bản thân bếp tuyệt đối.

Trên đây là gợi ý top 3 sản phẩm bếp từ Munchen sử dụng tốt nhất cho người già. Bạn thấy chiếc bếp nào phù hợp cho gia đình của mình, hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới phần bình luận của bài viết nhé.

Xem thêm:  Mua bếp từ Munchen G60i giảm 1 triệu, tặng thêm "một đống" quà

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: Bếp từ Munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo