Hotline: 0904 619 128
Tổng hợp 3 mẫu bếp từ Munchen sử dụng bàn phím điều khiển riêng biệt

Tổng hợp 3 mẫu bếp từ Munchen sử dụng bàn phím điều khiển riêng biệt

Vân Anh 0 Bình luận 21/05/2018

Giao diện điều khiển là một trong những yếu tố được những khách hàng quan tâm rất nhiều khi quyết đinh mua một thiết bị nào đó, và khi lựa chọn mua bếp từ cũng không phải ngoại lệ. Cùng tư vấn viên Vân Anh điểm qua 3 mẫu bếp từ Munchen sử dụng kiểu bàn phím riêng biệt, vô cùng dễ dùng cho những người nội trợ lớn tuổi.

 1. Bếp từ Munchen GM6640 IN

Đây là một model bếp từ mới nhất trong năm 2018 của thương hiệu bếp Đức Munchen, với mẫu bếp từ Munchen GM6640 IN người sử dụng sẽ được trải nghiệm một chiếc bếp từ cao cấp, đun nấu với độ ổn định cao nhờ các công nghệ và linh kiện tiêu chuẩn cao nhất của Đức. Bên cạnh các tính năng đun nấu hiện đại như nấu siêu nhanh, tạm dừng, hẹn giờ tắt... thì bếp này còn sở hữu hình thức cực đẹp và sang trọng với mặt kính Schott vát cạnh.

Bếp từ Munchen GM6640 In sử dụng bàn phím điều khiển riêng

Điểm đặc biệt là mẫu bếp từ Munchen GM6640 IN được trang bị bàn phím điều khiển cảm ứng riêng biệt cho từng vùng nấu trên bếp ( riêng cả nguồn bật bếp), với thiết kế kiểu nút ấn cảm ứng chạm (Touch) thì người dùng bếp sẽ dễ dàng thao tác hơn, dễ nhìn hơn.

Thông số bếp từ munchen gm6640 in

2. Bếp từ Munchen G60 BK 

Là một model bếp được cải tiến "lên đời" từ mẫu bếp từ Munchen G60 ra mặt năm 2014 và đã gặt hái được rất nhiều thành công và nhận những đánh giá tích cực từ phía những người sử dụng. Bếp từ Munchen G60 BK được thiết kế lại với một chút thay đổi chính về giao diện điều khiển trên bếp và kích thước của bếp.

bếp từ munchen g60 bk sử dụng bàn phím điều khiển riêng

Tuy được thiết kế thay đổi lại nhưng hãng vẫn giữ nguyên "bản sắc" riêng của mẫu bếp từ Munchen G60 là kiểu bàn phím điều khiển riêng dạng Turbo Slider quay tròn, nó vừa độc đáo vừa khiến khách hàng dễ dàng "nhận dạng mẫu bếp từ Munchen khi chọn mua.

3. Bếp từ Munchen M50 (2017)

Bếp từ Munchen M50 là mẫu bếp duy nhất của hãng Munchen được sản xuất và lắp ráp tại Malaysia, đặc điểm của mẫu bếp này là được trang bị bàn phím điều khiển riêng biệt với dạng trượt cảm ứng slider kết hợp với dạng nút ấn cảm ứng chạm. Điều này khiến model bếp từ Munchen M50 trở nên độc đáo và khá hấp dẫn người sử dụng.

bếp từ munchen m50-2017 sử dụng bàn phím điều khiển riêng

Với tính năng đun nấu cơ bản, công thêm được tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm thì mẫu bếp từ Munchen M50 sẽ mang lại trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho các bà nội trợ, đi kèm với đó là mức giá rẻ nhất trong các model bếp từ Munchen hiện có tại thị trường Việt Nam.

Với 3 mẫu bếp từ Munchen được trang bị bàn phím điều khiển riêng biệt ở trên thì những khách hàng lớn tuổi sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi đi mua bếp cho gia đình thời điểm hiện tại. Để trải nghiệm trực tiếp những model bếp từ này bạn và gia đình hãy đến ngay showroom ủy quyền chính hãng Munchen tai Việt Nam - Số 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm:

Tag: bàn phím, bếp từ Munchen, cảm ứng, nội trợ, điều khiển,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo