Hotline: 0904 619 128
Tôi chọn bếp điện từ Munchen

Tôi chọn bếp điện từ Munchen

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Vốn là người yêu thích khám phá và trải nghiệm công nghệ cao, tôi đã sắm ngay cho gia đình một chiếc bếp điện từ Munchen đầy tiện ích. Trải qua một loạt so sánh và trăn trở, cuối cùng, tôi chọn bếp điện từ Munchen.

Tôi chọn bếp điện từ Munchen

Khi đặt chân tới showroom Munchen tại số 37 Trần Phú- Hà Đông, tôi không nghĩ rằng nó lại đáng yêu đến vậy. Gam màu xanh tươi đã làm tôi thích thú và thật mát mẻ sau khi từ ngoài đường bước vào. Nhiệt tình và hiếu khách, đó là những cảm nhận của tôi khi được chủ cửa hàng ở đây tiếp đón.

Tôi được người bạn giới thiệu đến đây, nói đúng hơn, đó là cô bạn học hồi đại học, cô ta khá cầu kỳ và kỹ tính trong việc chọn đồ nội thất; và tôi, tôi luôn tin tưởng vào con mắt thẩm mỹ của cô bạn này. Hôm nay, tôi đi cùng vợ đến.

Nhà tôi thì mỗi người có một sở thích. Vợ tôi thích hàng nào có made in, đắt cũng được, cứ miễn sao là hàng nhập khẩu châu Âu. Tôi thì được giới thiệu là mua bếp điện từ Munchen, vì bếp này tiết kiệm được 17% điện năng. Mặc dù là đàn ông nhưng tôi cũng cần tiết kiệm cho gia đình, đặc biệt cho cả cậu con trai bé nhỏ của tôi nữa.

Tôi và vợ tôi đã tranh luận rất nhiều. Cô ấy thích bếp điện từ Chefs vì nó bảo hành 03 năm trong khi đó bếp điện từ Munchen chỉ bảo hành 02 năm. Cô ấy đưa ra một loạt các dẫn chứng để bảo vệ cho lập trường của mình. Còn tôi, tôi vẫn cứ chọn bếp điện từ Munchen. Bởi, tôi là người trả tiền. Thế thôi.

Ông chủ cũng khá nhiệt tình, ông tư vấn tận tình và chu đáo. Từ cách sử dụng cho đến cách vệ sinh, bảo quản bếp điện từ khi tạm thời không dùng đến chúng. Chúng tôi mua chiếc bếp điện từ Munchen MC 200i, loại bếp đôi hai lò nấu, một từ một hồng ngoại. Chúng tôi được tặng một bộ nồi Elmich 3 chiếc 5 đấy nhập khẩu nguyên bộ từ Séc. Vừa nghe tới đó, vợ tôi đã thích thú vô cùng vì bếp điện từ Chefs không hề có khuyến mãi. Ngoài ra chúng tôi còn được tặng thêm cả một chiếc chảo từ chống dính cũng hãng Elmich, loại to 28cm. Tôi không phải vận chuyển về nhà mà đã có ký thuật viên vận chuyển và lắp đặt cho chúng tôi. Quả thực rất vui. Bữa cơm hôm đấy tất cả mọi người đều tranh nhau nấu nướng. Hi vong ngày nào cũng là ngày hành phúc.

Trích từ Nhật ký Munchen

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo