Hotline: 0904 619 128
Theo bạn tính năng nào của bếp từ Munchen sẽ hot nhất 2019

Theo bạn tính năng nào của bếp từ Munchen sẽ hot nhất 2019

Kim Oanh 0 Bình luận 16/01/2019

Bếp từ Munchen được biết tới như một hãng bếp có những công nghệ hiện đại và tính năng nổi trội nhất. Vậy theo bạn tính năng nào của bếp từ Munchen sẽ hot nhất 2019 và được nhiều người yêu thích lựa chọn. Yếu tố nào trong năm 2019 sẽ giúp cho bếp Munchen trở thành thương hiệu nổi tiếng hơn và được nhiều yêu thích hơn, hãy cùng beptumunchen.net chúng tôi phân tích xem nhé. 

Đầu tiên phải nhắc tới điểm nổi bật đầu tiên đó chính là mặt kính schott ceran long lanh hiện đại kèm thêm là phủ một lớp sapphire chống xước hoàn toàn. Không chỉ giúp chống xước có còn giúp cho mặt kính thêm thẩm mỹ, đẹp ngay từ cái nhìn vào đầu tiên. ở những model gần đây thì các sản phẩm bếp đều được vát 4 cạnh rất chỉnh chu và cẩn thận, nhìn trông rất bắt mắt và nó còn chống sứt cạnh.

Mặt kính schott ceran long lanh

Mặt kính schott ceran long lanh

Tiếp theo là tính năng mới nhất của Munchen, đó chính là núm từ Magnetic Knob được trang bị đầu tiên trên chiếc bếp từ Munchen GM 292 và mong rằng năm 2019 này nhưng model mới ra mắt sẽ có tính năng tiện dung như thế này để người dùng có thể nhàn hơn trong công việc nội trợ. Sẽ không cần phải bấm nhiều nữa mà thay vào đó là xoay để thay đổi nhiệt độ công suất cho bếp. 

Magnetic Knob bếp từ Munchen GM 292

Magnetic Knob bếp từ Munchen GM 292

Và cuối cùng là công nghệ inverter tiết kiệm tối đa ở trên các chiếc bếp Munchen hiện đại mới. Ở những model mới nhất công nghệ inverter đã được đẩy lên tới 38% tiết kiệm điện năng. Đây cũng là công nghệ mà nhiều gia đình vô cùng thích. Khi công suất bếp dùng cao hay công nghệ bếp tiêu tốn thì rất cần có những khả năng tiết kiệm như này. Nên là mong rằng ở những model sau bếp vẫn tiếp tục tăng con số tiết kiệm này lên tối đa hơn nữa để phù hợp với mọi gia đình tại Việt Nam.

Bếp inverter tiết kiệm tối đa

Bếp inverter tiết kiệm tối đa

Vậy theo bạn đâu sẽ là điều khiến cho hãng Munchen hot trên thị trường bếp 2019. tính năng nào là cần thiết nhất cho chiếc bếp từ Munchen. Hãy cùng cập nhật tin tức mới nhất của chúng tôi nhé để bắt kịp các thông báo công nghệ và bắt kịp các dịp khuyến mãi lớn nhé. 

>>> Tin liên quan : 

Có khả năng chiếc bếp từ Munchen GM 2285 sẽ tiếp tục tăng giá ?

Tag: Bếp từ Munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo