Hotline: 0904 619 128
Tại sao nên mua bếp điện từ munchen smc 250i thay vì bếp điện từ munchen q2fly kt

Tại sao nên mua bếp điện từ munchen smc 250i thay vì bếp điện từ munchen q2fly kt

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Đều là những mẫu bếp điện từ hàng đầu của hãng Munchen nên thật khó cho người dùng lựa chọn đâu là mẫu bếp tốt hơn hiện, tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội của mình thì dưới đây là những lý do mà beptumunchen.net đưa ra quyết định tại sao nên chọn bếp điện từ munchen smc 250i thay vì bếp điện từ munchen q2fly kt.

Đọc thêm:

  • Bếp điện từ Munchen có tốt không

     


Bếp điện từ munchen smc 250i là mẫu bếp được mong đợi nhất trong năm 2015, sản phẩm đó là sự phát triển cải cải tiến và trang bị thêm những thiết kế cùng những công nghệ ưu việt mới của hãng Munchen - Đức, nó cũng đảm nhiệm sứ mệnh thay đổi cục diện của làng bếp và cũng đánh sự trở lại để lấy lại vị thế hàng đầu của hãng Munchen trên thị trường. Nhưng liệu nó có thực sự hoàn hảo hơn so với mẫu bếp trước đó cũng của hãng munchen là q2fly kt ?

 

Thiết kế phích cắm trực tiếp

Bếp điện từ Munchen nói chung cũng như 2 mẫu bếp mà chúng ta đang xem xét ở đây, đều được đặc trưng bởi một công nghệ của hãng Munchen là "IC5", nếu những người tiêu dùng đã tìm hiểu về dòng bếp Munchen chắc sẽ không xa lạ với công nghệ này, thực chất đây là một công nghệ nâng cao khả năng tiết kiệm điện của bếp mà vẫn đảm bảo hiệu suất đun nấu cao nhất, nó duy trì độ ổn định lâu dài cho bếp. Với bếp điện từ munchen q2fly kt là sản phẩm bếp hỗn hợp đầu tiên được trang bị công nghệ này tuy nhiên chỉ khi đến mẫu smc 250i thì khả năng vượt trội của công nghệ này còn được tiến thêm một bước dài. Trong khi các hãng bếp khác với công suất bếp quá lớn việc làm phích cắm trực tiếp là không khả dụng vì nó dễ dẫn đến phí bị quá tải và chảy, còn ở bếp điện từ munchen smc 250i tất cả được kiểm soát bởi IC5,  việc thiết kế phích cắm trực tiếp sẽ không xả ra các hiện tượng bị "mo ve", bị quá tải...Vả lại sự tiện dụng lại rất cao.

Chức năng nấu đơn giản, dễ dùng, ít tính năng thừa 

Sự đơn giản mà hiệu quả là những gì mà mẫu bếp điện từ munchen smc 250i mang lại, nó sở hữu những tính năng "vừa đủ dùng" cho các bà nội trợ Việt(mặc dù là hàng nhập khẩu  nguyên chiếc từ châu âu), với 9 mức công suất và nhiệt độ có thể điều chỉnh, thậm chí điều chỉnh bật vòng lửa nhỏ, vòng lửa lớn ở bếp hồng ngoại( 2 vòng nhiệt), nó đảm bảo có thể chế biến mọi món ăn từ kho, nấu, linh, hầm, xào rán thậm chí là cả nướng nữa...

Mẫu mã bếp đẹp hơn

Bên cạnh việc cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm thì hãng Munchen cũng rất chăm chút cho "ngoại hình" những chiếc bếp, chúng ta có thể thấy được sự thay đổi ngày càng đẹp hơn, tinh tế hơn của mẫu bếp điện từ munchen smc 250i 2015  so q2fly kt 2011. Các chỉ dẫn trên bàn phím dễ nhìn hơn, màn hình hiển thị to hơn, không có hiện tượng bị mất nét.

Đun nấu nhanh hơn, tiết kiệm điện hơn

Đây là một thực tế mà không một hãng bếp nào là đối thủ của hãng Munchen không công nhận, khả năng đun nấu với hiệu suất cao lên đến 96% đảm bảo cho bếp điện từ munchen smc 250i cung cấp tối đa nhiệt năng mà bếp sinh ra vào quá trình đun nấu, giảm thiểu tối đa thất thoát nhiệt năng ra bên ngoài, đồng thời nâng cao khả năng tiết kiệm điện năng siêu việt cho chiếc bếp.
 
Vanelove

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo