Hotline: 0904 619 128
Tại sao chọn máy rửa bát Munchen

Tại sao chọn máy rửa bát Munchen

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Chúng tôi đã nghiên cứu "kadhais" của bạn, nồi áp suất, chảo, thử nghiệm với mỗi masala mà đi vào làm cho cà ri hoàn hảo. Sau một bữa ăn tuyệt vời, món ăn bẩn nên là điều cuối cùng vào tâm trí của bạn. Tuy nhiên bẩn, hãy tin vào máy rửa bát Munchen để làm cho bát đĩa lấp lánh sạch một lần nữa. Không có thắc mắc Munchen là số 1 máy rửa bát.

 
 

Chương trình tự động

 

Máy rửa bat Munchen của bạn đủ thông minh để hiểu khác nhau các loại tải trọng. Nhiệt độ và lượng nước được điều chỉnh tùy thuộc vào cách bẩn đồ dùng của bạn. Tất cả với đẩy nhẹ nhàng của một nút.

 
 

Vệ sinh

 

Một máy rửa bát Munchen cung cấp một rửa an toàn và hợp vệ sinh có khả năng loại bỏ 99,9% vi trùng.Mỗi tàu được xử lý riêng biệt để phun nóng của nước mà loại bỏ dư lượng dính và diệt vi trùng.

Tại sao để Mua máy rửa bát Munchen
 

VarioSpeed

 

Nếu bạn đang ở trong một vội vàng, máy rửa bát Munchen tự do cho bạn với các tùy chọn VarioSpeed ​​mới. Nó cho phép bạn giảm thời gian chu kỳ rửa bằng 50% mà không ảnh hưởng đến chất lượng và tỉ mỉ của các rửa.

 

Một nửa tải Lựa chọn

 

Máy rửa bát Munchen của bạn không có được đầy đủ tất cả các thời gian. Để tránh lãng phí năng lượng và nước, bạn có thể lựa chọn không cho rửa nửa tải thay vì chờ đợi để tích lũy một lượng đầy đủ.

 

An toàn (Khóa trẻ em)

 

Tất cả máy rửa bát Munchen được thiết kế với sự an toàn của gia đình bạn trong tâm trí. Các khóa điều khiển điện tử ngăn cản chuyển đổi chương trình không mong muốn.

 

Delicate Wash

 

Máy rửa bát của chúng tôi là không bao giờ khắc nghiệt trên sành sứ hoặc đồ dùng quý báu của bạn. Hệ thống này được thiết kế để làm sạch mà không chippage hoặc vỡ, nhưng cung cấp một rửa mạnh mẽ, triệt để.

 

IntensiveZone

 

Nhiều chậu và chảo bẩn cần rửa chuyên sâu hơn. Do đó, chúng có thể được đặt trong giỏ thấp hơn và rửa ở nhiệt độ và áp suất cao để loại bỏ dầu và mỡ.

 

Theo:beptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo