Hotline: 0904 619 128
Sự lên ngôi của bếp điện từ Munchen

Sự lên ngôi của bếp điện từ Munchen

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Bếp điện từ là sản phẩm mới ra đời nhưng chỉ mới được sử dụng phổ biến tại Việt Nam chỉ mới 2- 3 năm đổ lại đây. Mặc dù là sản phẩm mắc tiền nhưng bếp điện từ cũng rất thông dụng, đặc biệt là những sản phẩm bếp điện từ Munchen.

Bếp điện từ Munchen được biết đến với hai dòng sản phẩm cơ bản đó là bếp điện từ đôi âm kính munchen mc200ibếp điện từ ba âm kính munchen qa300i. Đây là hai sản phẩm được sản xuất tại Italy theo tiêu chuẩn EU, đã được cải tiến và khắc phục các lỗi cơ bản của các dòng sản phẩm cũ.

Bếp điện từ munchen mc 200i an toàn nhất

Sử dụng bếp điện từ munchen có an toàn?

Bếp điện từ munchen sử dụng tuyệt đối an toàn bởi nhiều tính năng bất ngờ của nó như phần từ không gây bỏng, có khóa an toàn để trẻ nhỏ không thể ấn lung tung hoặc vô ý chạm phải, linh kiện IC5 san điện để bảo vệ độ biến thiên dòng điện, bảo vệ đường dây tải điện phù hợp với tiêu chuẩn điện lưới cho phép, tự động ngắt nhiệt khi nhấc nồi nấu ra khỏi vùng từ, tiết kiệm điện lên tới gần 20%,… Như vậy, có thể khẳng định bếp điện từ munchen sử dụng rất an toàn và tiện lợi.

Bếp điện từ munchen qa300i ba vùng nấu âm kính

Sử dụng bếp điện từ munchen có khó khăn không?

Việc sử dụng bếp điện từ munchen vô cùng dễ dàng không hề phải thao tác quá nhiều so với các loại bếp điện từ quá nhiều chức năng tổ hợp khác. Chẳng hạn đối với bếp điện từ mnchen qa300i, các phím chức năng vô cùng đơn giản, việc điều chỉnh công suất, nhiệt lượng chỉ với hai nút tăng, giảm theo từng món ăn mà bạn từng nấu. Còn đối với bếp điện từ đôi âm kính munchen mc200i, việc sử dụng có hai sự lựa chọn cho bạn phụ thuộc vào tường loại món ăn yêu cầu nhiệt lượng tối thiểu cúng như các loại xoong nồi có tương thích với vùng nấu từ hay không. Chẳng hạn, bạn muốn làm món súp Nga ngon tuyệt với vị khoai tây nóng hổi, bạn chỉ cần đặt lên phần từ của bếp điện từ munchen mc200i rồi chọn chế độ SOUP. Tất cả chỉ đợi và chờ món súp nóng hổi vừa miệng. 

Bếp điện từ Munchen MC200i mới nhất

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo