Hotline: 0904 619 128
Sử dụng máy rửa bát Munchen C6 đúng cách

Sử dụng máy rửa bát Munchen C6 đúng cách

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Để sử dụng máy rửa bát Munchen C6 đúng cách, hiệu quả và an toàn, bạn cần phải phải lưu ý những điều sau đây:

1. Không được lạm dụng, ngồi, đứng lên cửa hoặc khay đựng bát đĩa của máy rửa bát Munchen C6.

2. Không được chạm vào các bộ phận mô tơ, thành phần gây nóng trong khi hoặc ngay sau khi máy rửa báthoạt động.

3. Không mở máy khi máy rửa bát đang hoạt động.

4. Không được vận hành máy khi các bộ phận bên trong máy rửa bát chưa được đặt đúng vị trí.

5. Khi đặt bát đĩa vào khay rửa, đặt những vật nhọn sao cho chúng không gây ảnh hưởng đến việc khóa cửa máy. Những loại dao, dĩa có mũi nhọn phải được đặt trong rổ chĩa múi xuống hoặc đặt ngang vị trí.

6. Khi sử dụng máy rửa bát Munchen C6, bạn nên tránh rửa các loại vật dụng bằng nhựa, xốp tiếp xúc với bộ phận làm nóng.

Không để đồ nhựa dễ phai màu và hộp xốp trong máy rửa bát

7. Kiểm tra xem cốc đựng bột rửa, viên rửa có hết sau mỗi chu trình rửa. Nếu hết phải cho thêm để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả. Chỉ được phép sửu dụng viên rửa hoặc bột rửa chuyên dụng theo khuyến cáo an toàn của hãng. Các loại xà phòng bánh, bột giặt quần áo, dầu xả vải không được cho vào trong máy rửa bát Munchen C6. Các loại hóa chất có tính ăn mòn kim loại, sành, sứ, thủy tinh cũng được khuyến cáo là không được sử dụng để đảm bảo độ bền của máy cũng như các vật dụng nấu.

8. Nên để những người có đẩy đủ nhận thức và khả năng vận hành máy. Không để trẻ em dưới 10 tuổi nghịch ngợm gần máy và bảng điện, không để trẻ thò tay vào cốc đựng bột rửa, viên rửa. Không để trẻ nuốt phải viên rửa, bột rửa vì những loại hóa chất này nhiều kiềm, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường ruột. Không để trẻ em chui vào trong máy rửa bát chơi trò chốn tìm. Trẻ em từ 10 tuổi trở lên khi vận hành máy phải có người hướng dẫn và giám sát.

9. Các loại đồ nhựa dễ vỡ, chịu nhiệt kém, chịu áp lực kém, chất liệu kém không nên rửa bằng máy rửa bát. Khuyến cáo không nên sử dụng các loại chất liệu này trong đựng, chứa và bảo quản thức ăn để đảm bảo sức khỏe.

10. Nếu không sử dụng máy tạm thời, bạn có thể áp dụng chế độ bảo quản đúng cách sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Nên đóng chặt và ngắt điện, để xa tầm tay trẻ em, nguồn gây cháy, gây ẩm.

11. Nếu máy rửa bát Munchen C6 không hoạt động thì xem lại nguồn cắm hoặc gọi ngay cho nhân viên bảo hành theo số điện thoại 0462. 968. 315 – 0466. 847. 269. Không tự ý tháo rời các bộ phận cố định củamáy rửa bát. Không dùng búa, kìm hay các dụng cụ kỹ thuật để chọc, đập, vặn các bộ phận của máy rửa bát.

12. Sử dụng máy rửa bát chỉ với chức năng chuyên dụng là rửa bát. Không cho các loại thực phẩm hoặc quần áo để làm sạch. máy rửa bát không có chức năng này.

Không để thực phẩm và quần áo vào máy rửa bát

13. Khi máy hoạt động không được kéo lê máy, đẩy máy hoặc tác động một lực nào đó làm máy bị di chuyển, biến dạng, làm máy rửa bát bị ướt, cháy. Không kéo căng dây điện, làm cong, làm biến dạng hoặc bới tung dây điện của máy rửa bát Munchen C6.

14. Các loại bao bì khuyến cáo không được để gần máy rửa bát hoặc không được đem rửa máy cũng được xem xét một cách cẩn thận, cụ thể và chi tiết.

15. Số lượng bát đĩa tối đa là 6 bộ Âu. Đường kính đĩa đem rửa không vượt quá 26cm. Không vệ sinh các loại đồ cổ gốm, sứ bằng máy rửa bát. Nên vệ sinh theo phương pháp khoa học đối với các vật dụng này.

16. Việc lắp đặt, kiểm tra đường điện, đường ống nước xem kỹ phần hướng dẫn lắp đặt máy rửa bát Munchen C6.

Kỹ thuật viên của Beptumunchen.net

Khuyến cáo

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo