Hotline: 0904 619 128
So sánh bếp điện từ Munchen MC 200i với bếp điện từ Chefs EH MIX 366

So sánh bếp điện từ Munchen MC 200i với bếp điện từ Chefs EH MIX 366

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Điểm giống nhau giữa bếp điện từ Munchen MC 200i với bếp điện từ Chefs EH MIX 366

Bếp điện từ munchen mc 200i - bếp điện từ chefs eh mix 366

Bếp điện từ Munchen MC 200i với bếp điện từ Chefs EH MIX 366 đều thuộc dòng bếp đôi (2 vùng nấu) hỗn hợp giữa điện và từ. Mặt kính được làm tại Đức thương hiệu Schott Ceran, chịu được những cú sốc điện lên tới 800 độ C. Vùng từ sử dụng công nghệ Induction zone, sinh nhiệt trong vung thiết bị nấu tiết xúc với mặt bếp theo đúng quy chuẩn đặt ra. Vùng hồng ngoại sử dụng linh kiện EGO Hi-light hai vòng nhiệt được làm từ sợ carbon cao cấp chịu được nhiệt độ cao và không lo bị cháy.

Hệ thống cảnh báo nhiệt còn dư của bếp điện từ Munchen MC 200i với bếp điện từ Chefs EH MIX 366 đều được kích hoạt sau khi nhấc nồi nấu ra khỏi vùng nấu. Khóa trẻ en an toàn giúp hai loại bếp điện từ nhập khẩu cao cao cấp này tránh khỏi những tác nhân tò mò từ phía trẻ nhỏ cũng như các thao tác vô ý khi không muốn thao tác trên giao diện vùng nấu. Bếp điện từ cao cấp này còn được tích hợp thêm hai tính năng nữa đó là tự động ngắt điện khi nhấc nồi ra khỏi vùng nấu từ cũng như bảo vệ đường dây, chống sốc và quá tải nhiệt.

Phần từ chỉ tương thích với các thiết bị nấu chuyên dụng có khả năng sinh từ tính với đường kinh/đường chéo tiết diện nhỏ nhất không dưới 12cm và lớn nhất không quá 30cm. Phần hồng ngoại có thể nấu được với tất cả các thiết bị nấu được làm từ nhiều chất loại thông dụng trong chế tác nồi nấu khác nhau như: sành, sứ, gốm, thủ tinh, đá, inox, đồng, nhôm, gang,…

Bếp ddienj từ munchen mc 200i

Điểm khác nhau giữa giữa bếp điện từ Munchen MC 200i với bếp điện từ Chefs EH MIX 366

Hình dáng thiết kế bếp điện từ

Bếp điện từ Munchen MC 200i được thiết kế theo quy chuẩn Á Đông, vùng từ bên phải, vùng hồng ngoại bên trái trong khi đó bếp điện từ Chefs EH MIX 366 được thiết kế theo quy chuẩn Tây Âu, vùng hồng ngoại bên phải và vùng từ bên trái.

Bếp điện từ munchen mc200i được thiết bo tròn 4 góc cạnh nhưng để phẳng các đường mép, khác với bếp điện từ Chefs EH MIX 366 vát cạnh nuột nà tạo độ tương cận với mặt bàn đá tủ bếp.

Chức năng của bếp điện từ

Nếu nói về tính đa năng và tiện ích thì có lẽ bếp điện từ Munchen mc 200i xứng đáng để lựa chọn hơn. Đây cũng chính là lý do mà Tạp chí Munchen Heritage đã 5 lần lấy hình ảnh của bếp điện từ Munchen mc 200i làm hình ảnh đại sứ bảo vệ môi trường và an toàn khi sử dụng. Bếp điện từ Munchen mc 200i còn được thông tin lên trang nhất 2 số liên tiếp của tờ tạp chí danh giá này. Bếp điện từ munchen mc200i có hai vùng nấu, trong đó phần từ kế thừa những ưu điểm vượt trội của bếp từ munchen m50: 04 chế độ auto tự động định dạng được lập tình sẵn và 02 chế độ auto nhưng có khả năng điều chỉnh tùy thuộc vào từng món ăn. Phần hồng ngoại của bếp điện từ munchen mc200i có công suất điều chỉnh lên tới 2200W.

Bếp điện từ chefs eh mix 366

Bếp điện từ Chefs EH MIX 366 có tính năng và thao tác bàn phim hơi khác so với bếp điện từ munchen mc200i. Bàn phím điều khiển dạng trượt slide, 9 mức công suất và một chức năng booster nấu nhanh khủng khiếp, công suất có thể đạt tới 3000W. Ngoài về việc công suất khủng ra, bếp điện từ chefs không được đánh giá tối ưu khi sử dụng bàn phím điều chỉnh tẳng giảm. Với một người không biết gì về nấu ăn nhưng có đam mê nấu nướng thì việc lựa chọn bếp điện từ munchen mc 200i là một điều hoàn toàn hợp lý.

Bảo hành bếp điện từ

Bếp điện từ Munchen mc 200i được bảo hành trong 24 tháng tính từ thời điểm có việc đun nấu thực tế (phải kiểm chứng) trong khi đó bếp điện từ chefs eh mix366 lại được bảo hành lên tới 36 tháng tính từ thời điểm mua hàng.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo