Hotline: 0904 619 128
Săn ngay 5 suất mua bếp từ Munchen GM8999 giá siêu rẻ

Săn ngay 5 suất mua bếp từ Munchen GM8999 giá siêu rẻ

Bếp Munchen 0 Bình luận 16/05/2023

Munchen GM8999 là mẫu bếp từ cao cấp nổi bật của hãng Munchen trong nhiều năm qua, với thiết kế hiện đại cùng chất lượng đun nấu ổn định và khả năng tiết kiệm điện vượt trội của công nghệ inverter. Còn gì vui hơn khi bạn có cơ hội sở hữu "em nó" với giá chỉ từ 18 triệu đồng khi tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt tại showroom ủy quyền chính hãng beptumunchen.net . Chi tiết ở bên dưới bài viết.

1. Thời gian khuyến mãi: từ ngày 16/05/2023.

2. Số lượng:5 chiếc

3. Nội dung chương trình

Trong thời gian diễn ra, khi khách hàng mua bếp từ Munchen GM8999 tại showroom ủy quyền chính hãng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi rất khủng với số lượng chỉ 5 sản phẩm.

- Giảm trực tiếp tiền mặt 3.800.000 đồng khi không lấy quà tặng kèm theo khi mua bếp từ Munchen GM8999.

- Miễn phí công lắp đặt.

- Đổi trả trong 30 ngày nếu có lỗi.

- Tặng voucher -50% chi phí thay thế sửa chữa, sau khi hết 3 năm bảo hành miễn phí

4. Thông tin sản phẩm

Bếp từ Munchen GM8999 sở hữu quá nhiều ưu điểm nổi bật và gần như không có nhược điểm, mẫu bếp này luôn đứng top đầu trong khi chọn mua của các gia đình, và đây cũng là chiếc bếp nổi bật nhất của Munchen trong nhiều năm qua. Bếp được trang bị mặt kính Schottt Ceran phẳng nhẵn, nguyên tấm, đen tuyền, vát cạnh tinh tế có khả năng chống chịu nhiệt độ cao, và chống trầy xước tốt.

Bếp sở hữu 2 vùng nấu từ, có giao diện hình dấu + hiện đại với công suất đun nấu tối đa mỗi vùng là 3700w, được tùy chỉnh thành 9 mức công suất và 1 mức công suất siêu nhanh booster bằng bàm cảm ứng trượt slide tách riêng cho mỗi vùng nấu.

Sản phẩm được thiết lập nhiều chương trình đun nấu thông minh cả tự động lẫn tùy chỉnh như booster, giữ ấm, rã đông 3 mức nhiệt độ, hâm nóng, tạm dừng, ninh hầm tự động, hẹn giờ tắt và hẹn giờ thông báo, khóa an toàn...Hơn nữa đây bếp được tích hợp công nghệ inverter do đó sẽ tiết kiệm điện năng đáng kể cho gia đình khi sử dụng.

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: khuyến mãi munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo