Hotline: 0904 619 128
Sắm ngay 2 chiếc bếp từ và điện từ Munchen ngay dịp ưu đãi

Sắm ngay 2 chiếc bếp từ và điện từ Munchen ngay dịp ưu đãi

Kim Oanh 0 Bình luận 12/02/2019

Bếp từ Munchen GM6628Sbếp điện từ Munchen GM 5860 luôn là 2 cái tên đang hot nhất hiện tại với các MFan. Trong tháng 2 này, nếu như bạn đang có ấp ủ dự định muốn mua hay sở hữu hai chiếc bếp bếp trên thì hãy tới ngay Bếp Kường Thịnh để nhận ngay nhiều ưu đãi lớn trong tháng 2 này. Khi bạn tới showroom ủy quyền Munchen để đặt hàng thì bạn sẽ được ưu đãi giảm giá tới hơn 2 triệu đồng và nhận nhiều phần quà giá trị khác.

Cụ thể khuyến mãi sẽ chỉ diễn ra trong tháng 2 này thôi vì vậy nếu như bạn đang có ấp ủ dự định muốn sắm thì hãy nhanh tay nhé, vì có khả năng cao số lượng sẽ không đủ để phân phối đủ cho khách hàng. Vì tết là dịp mọi người sắm đồ mà nên số lượng bếp được xuất ra là rất nhanh, nên chính vì vậy mà bạn cần phải quyết định nhanh để có ngay được chiếc bếp phù hợp cho gia đình mình nhé.

Bếp ưu đãi Munchen

 

Đặc biệt khi bạn mua vào dịp tháng 2 này tại showroom của chúng tôi bạn còn nhận ngay '' lì xì '' may mắn ưu đãi lên tới hơn 3 triệu đồng, đặc biệt là khi bạn mua combo cả 2 chiếc bếp này thì ưu đãi sẽ được nhiều hơn và rinh tay nhận ngay bao phần quà ưu đãi bao gồm các bộ nồi Munchen hiện đại, máy hút mùi Munchen cao cấp, ... và nhiều phần quà ưu đãi khác. Để tri ân các khách hàng cũ tới khai xuân chúng tôi sẽ lì xì bạn tiền mặt trừ thẳng vào giá sản phẩm khi bạn tới mua lên tới ưu đãi 5% trên từng sản phẩm. 

Đừng do dự nữa trên kia là 2 chiếc bếp hiện đại nhất hiện nay và được nhiều khách hàng yêu quý và sở hữu nhiều nhất. Và vào dịp tháng 2 đây lại còn là 2 chiếc bếp được ưu đãi nhiều nhất nữa, vậy thì còn lý do gì bạn còn phân vân mà không nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc. Thậm chí khi bạn dùng nó làm quà tặng thì chẳng ai mà không yêu quý bạn cả, nó còn mang lại may mắn phú quý cho cả bạn lẫn người bạn muốn tặng. 

Bếp điện từ Munchen GM 5860

Bếp điện từ Munchen GM 5860

Đây sẽ là chiếc bếp mang lại sự may mắn tiền bạc và hạnh phúc cho bạn nếu như bạn sở hữu nó. Hãy cùng nó lan tỏa yêu thương tới những người xung quanh nhé.

Bếp từ Munchen GM6628S

Bếp từ Munchen GM6628S

Đây là chiếc bếp từ Munchen sẽ mang lại hào quang danh vọng phú quý cho gia đình bạn, Hãy cùng nhanh tay sắm nó nhé để có thể nó sẽ giúp bạn đứng lên một tầm cao mới và vị trí mới nhé. 

Đây chính là 2 chiếc bếp nổi trội nhất trong danh sách bếp từ Munchen hay bếp điện từ Munchen, nên sự lựa chọn 2 chiếc bếp này của bạn sẽ hoàn toàn không phải là sai lầm đâu. Trước khi sắm nó thì hãy tìm hiểu thật kĩ xem nên chọn chiếc nào cho phù hợp nhé. 

>>> Xem các tin liên quan : 

 - Bếp từ Munchen 2019 có giá tương đương với bếp từ Munchen 2018

Đã có hàng nghìn khách hàng sắm tết cùng bếp từ Munchen, bạn thì sao?

Bếp từ Munchen GM6628S và những lý do khiến bạn phải mua ngay

Tag: Bếp từ Munchen GM6628S, Bếp điện từ Munchen GM 5860,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo