Hotline: 0904 619 128
Pewpew tuyên bố stream trở lại và bày tỏ mong muốn làm travel blogger

Pewpew tuyên bố stream trở lại và bày tỏ mong muốn làm travel blogger

Kim Oanh 0 Bình luận 10/05/2019

Cách đây khoảng một tháng trước, Pewpew có nói sẽ tạm ngưng hoạt động stream của mình lại, điều này đã khiến rất nhiều người tiếc nuối. Là một tin sốc với những ai là fan cứng của Pew pew, sẽ chẳng còn được xem thần tượng của mình lên sóng mỗi tối nữa. Tuy nhiên mới đây, anh đã tuyên bố sẽ trở lại và còn bày tỏ mong muốn làm một travel blogger.

Trong tháng 3 vừa qua thif nhiều người nói vui rằng sao quả tạ chiếu trúng vào Pewpew. Anh liên tục gặp phải các vụ lùm xùm " từ trên trời rơi xuống" 

Đúng lúc xảy ra loạt ồn ào, quá mệt mỏi Pew pew đã chia sẻ rằng anh sẽ giải nghệ và tuyên bố không stream nữa, quay về sống cuộc sống với công việc hiện tại để tránh áp lực. 

"Từ mai mình có thể sống một cuộc sống bình thường. Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi cùng bạn bè. Ngủ một giấc không lo sợ lỡ việc", anh nói. Thông báo này khiến những người yêu mến và theo dõi anh không khỏi cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối.", Anh nói.

Thông báo này đã khiến vô số những người yêu mến và theo dõi anh không khỏi cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối. Một stream " lão làng " trong giới mỗi đêm đều tâm sự với mọi người để giúp họ giảm stress áp lực sau một ngày học hành làm việc vất vả nay đã từ từ bỏ sự nghiệp. Thật là một sự tiếc nuối rất lớn !

Pew pew tuyên bố không liên quan tới vụ việc lần trước

Tuy nhiên trong talk show trên kênh youtube của anh, anh đã trở lại chia sẻ về dự định sắp tới của bản thân, trong đó khẳng định sẽ vẫn làm stream. Nhưng pew pew cho biết anh sẽ không stream thường xuyên như trước nữa mà thay vào đó sẽ chơi những tựa game mà mình yêu thích, sẽ trở lại khi nào thấy có hứng và có chủ đề hot. 

Bên cạnh đó thì chàng trai sinh năm 1991 tỏ ra là khá bực bội khi bị mọi người hiểu lầm là yếu đuối, phải bỏ nghề. Hot streamer Khoa khẳng định những lùm xùm thời gian vừa rồi không liên quan gì tới việc anh có ý định tạm dừng công việc cả chỉ là do mọi người tự biên tự diễn thôi. 

Trong đoan video anh còn chia sẻ thêm về những dự định khác trong tương lai. Điển hình nhất là công việc ý nghĩa từ thiện từ những đồng tiền mình kiếm ra cho trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa. 

Pew pew tuyên bố sẽ làm từ thiện

Cuối cùng thì Pewpew chia sẻ sẽ quyết định dành thời gian nhiều hơn cho bản thân để đi du lịch và sẽ quay lại clip trải nghiệm. Dân mạng có thể hiểu nôm na rằng mong muốn của anh ở thời điểm này là muốn lấn sân sang con đường travel blogger

Đây là một tin vui cho khá nhiều fan hâm mộ của anh cũng như mọi người yêu thích talk show hàng đêm của anh. Hãy cùng anh xem những talk show ý nghĩa hơn nữa nhé. 

 

Tag: 39 đường láng,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo