Hotline: 0904 619 128
Ơn giời, bếp điện từ munchen đây rồi

Ơn giời, bếp điện từ munchen đây rồi

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Nhà tôi rất buồn cười, hễ động đến chuyện gì là y rằng cãi nhau. Vấn đề chỉ xoay quanh chiếc bếp điện từ. Chọn mua bếp điện từ hãng nào tốt là câu hỏi như búa bổ. Vợ thì thích bếp điện từ mastercook, trong khi ông bà nội lại thích bếp điện từ Chefs, còn tôi, tôi thích bếp điện từ munchen.

Nấu nướng ngon cùng bếp điện từ munchen

Chuyện là thế này. Chẳng là nhà tôi sắp sửa chuyển nhà mới nên phải mua sắm các thiết bị nhà bếp. Qua tìm hiểu, chúng tôi được tư vấn về 3 loại bếp điện từ tốt nhất hiện nay: bếp điện từ mastercook, bếp điện từ chefs bếp điện từ munchen. Tuy nhiên, câu chuyện cũng chẳng có gì to tát kể từ khi có mấy bà hang xóm chêm vào. Bực mình quá. Chúng tôi đã đi được đến thống nhất là chọn bếp điện từ munchen nhưng khổ nỗi vợ tôi lại được mấy ẻm ở công ty xúi mua bếp điện từ mastercook rẻ hơn. Còn hai ông bà thì chẳng hiểu đi nói chuyện bên nhà thím Hoa, thím ý lại bảo mua bếp điện từ chefs EH MIX 2000a chưa đến 7 triệu mà bảo hành những 3 năm. Thế là tối hôm đấy, trong bữa ăn cơm, bố mẹ, con dâu và tôi lại cãi nhau om củ tỏ về vụ chọn bếp điện từ. Ai cũng có cái lý cho mình. Mấy đứa nhỏ thì khóc thét lên. Tôi quyết định ngày hôm sau sẽ đưa cả nhà đến 37 Trần Phú – Hà Đông nhờ chuyên viên tư vấn cho ra nhẽ. Tức quá. Có mỗi chuyện cỏn con mà cả họ, cả hàng, cả hang, cả hốc đều biết. Hứ.

Mua bếp điện từ munchen

Hôm sau, chúng tôi ăn mặc chỉnh tề y chang đi đám cưới để đến mua bếp. Thật là nghiêm trọng vấn đề quá mức. Vợ tôi chọn chiếc váy đỏ lòe loẹt, cầm băng zôn của mastercook trong khi hai ông bà mặc áo in hình những chú bò tót để ủng hộ Chefs (Chefs nó xuất xứ Tây Ban Nha, thế mới kinh chứ). Tôi thì chịu, mặc thế nào cũng được. Vừa bước xuống cửa hàng, chúng tôi đã được đón tiếp nồng hậu, được hướng dẫn tham quan của hàng, tư vấn thiết kế bếp miễn phí. Đến khi chọn lựa bếp, tất cả lại cãi nhau lần nữa.

Vợ tôi nói trước: Mua bếp điện từ mastercook dùng cho sướng. Bếp điện từ mastercook nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc mà em lại thích những ù-pa Hàn Quốc. Hí hí.

Mẹ tôi thì gay gắt hơn: tao đẻ mày ra. Mày phải theo ý tao. Vẽ chuyện, mua cái bếp điện từ hãng nào rẻ nhất Hà Nội cho tao. Mà tao nấu ăn là chủ yếu chứ con vợ mày nó chỉ biết đến bữa đặt mông vào mâm cơm thôi. Nấu ăn cho chó nó ăn ý (ấy chết, ngày nào nhà mình cũng ăn).

Tôi thấy buồn quá, một chàng hotboy bán hàng tên Tùng Anh ra tư vấn cho chúng tôi: Gia đình nhà bác và anh chị dùng bếp điện từ nào cũng được. Mỗi bếp điện từ lại có một ưu điểm và cảm xúc riêng. Tuy nhiên, để đánh giá là một bếp điện từ cao cấp, chính hãng và chất lượng thì chỉ có bếp điện từ munchen. Bếp điện từ munchen được tạp chí Munchen Haritage- một tạp chí danh giá trong lĩnh vực nhà bếp bình chọn là sản phẩm triên vọng và đáng mua nhất năm 2015 của munchen. Bếp điện từ munchen có khả năng san công suất bảo vệ đường dây, tiết kiệm lên tới gần 20% điện năng. Cơ chế nấu nướng tự động cho người già, khóa trẻ em cực tiện lợi và giao diện dễ nhìn.

Vừa nghe chàng hotboy tư vấn xoong, bố mẹ và vợ tôi gật đầu tán dương lia lịa như bổ củi. Vừa nhìn thấy bếp điện từ munchen, vợ và bố mẹ tôi đã kêu lên đầy phấn khích:

Ơn giời, bếp điện từ munchen đây rồi!

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo