Hotline: 0904 619 128
Những tiêu chí khiến bếp điện từ Chefs và bếp điện từ Munchen trở thành lựa chọn số 1 Việt Nam ( Phần I)

Những tiêu chí khiến bếp điện từ Chefs và bếp điện từ Munchen trở thành lựa chọn số 1 Việt Nam ( Phần I)

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Đã từ vài năm trở lại đây người tiêu dùng sử dụng bếp điện từ tại Việt Nam đã chứng kiện sự lên ngôi của hai thương hiệu bếp điện từ Chefs và bếp điện từ Munchen. Vậy do đâu cả Munchen và Chefs lại được đánh giá rất cao, khi mà phải chịu sự cạnh tranh gay gắt của rất nhiều thương hiệu lớn, đình đám khác của châu âu tại Việt Nam.

Thứ nhất : thiết kế ngoại hình đẹp mắt

Khi lựa chọn bếp điện từ, đa số người tiêu dùng đánh giá khá cao ngoại hình bên ngoài của một chiếc bếp, vì bếp điện từ hiện nay không chỉ đơn thuần là một phương tiện nấu nướng mà nó còn là một vật giúp " trang điểm" nổi bật cho không gian bếp. Đều thuộc dòng sản phẩm từ Châu âu chính vì lẽ đó mà bếp điện từ Chefs và bếp điện từ munchen mang nhưng thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng. Ở bếp điện từ Munchen là một sự đơn giản mà hiệu quả như ở mẫu bếp điện từ munchen mc 200i là một minh chứng rõ nhất cho điều này với thiết kế không quá cầu kỳ nhưng luôn mang lại một giá trị cao nhất khi sử dụng và giá trị thẩm mỹ đặc trưng của một dòng bếp cao cấp châu âu. Trong khi ở bếp điện từ Chefs là một nét đẹp mới mẻ, trẻ trung và hiện đại đầy đẳng cấp mà chúng ta cỏ thể thấy rõ ở những mẫu bếp điện từ chefs eh mix866 hay mix544.

Bếp điện từ Chefs EH MIX544

Bếp điện từ chefs eh mix544 có một thiết kế mới cực bắt mắt

Thứ hai: Linh kiện 100% của Đức

Là một quốc gia có nền khoa học phát triển đứng đầu thế giới, đặc biệt là những sản phẩm công nghệ cao thân thiện với môi trường, Công Hòa Liên Bang Đức vừa là "cái nôi" của những thương hiệu công nghệ cao như Mercedes, BMW, Audi ( ô tô), Boosch, AEG..( thiết bị bếp). Do vậy nhưng linh kiện hay sản phẩm của Đức luôn mang lại một giá trị đặc biệt và dòng linh kiện sử dụng cho bếp điện từ cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Giống như một loạt các thương hiệu lớn ở châu âu thì bếp điện từ Munchen và bếp điện từ Chefs luôn sử dụng các linh kiện được sản xuất tại Đức. Với mặt kính thì đó là Schott Ceran, một trong những tập đoàn sản xuất mặt kính bếp hàng đầu thế giới tại Đức, mặt kính Schott luôn có một chất lượng tốt nhất với một độ bền cao nhất về cả nhiệt và cơ nhưng vẫn mang lại một giá trị thẩm mỹ cực cao cho những sản phẩm mà được nó trang bị.

Mặt kính Schott Ceran thương hiệu mặt kính bếp từ số 1 của Đức    

Nhưng một vấn đề cốt lõi của một chiếc bếp điện từ lại nằm chủ yếu ở phần linh kiện điện tử bên trong. Cũng vẫn là một thương hiệu nữa của nước Đức là hãng sản xuất thiết bị điện Siemens đã cung cấp tất cả các linh kiện bên trong cho những hãng sản xuất bếp cảm ứng hàng đầu thế giới và Đức, trong đó có cả thương hiệu munchen và Chefs. Với linh kiện Siemens luôn đảm bảo một độ bền và tuổi thọ cao nhất, khả năng tiêu tốn điện năng ít nhất và mang lại một mức độ an toàn cao nhất cho sản phẩm và người sử dụng sản phẩm đó. ( còn tiếp )

Theo AYEPO (beptuchefs.net)

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo