Hotline: 0904 619 128
Những thứ trên máy rửa bát Munchen M805T01EU sẽ khiến bạn bất ngờ

Những thứ trên máy rửa bát Munchen M805T01EU sẽ khiến bạn bất ngờ

Bếp Munchen 0 Bình luận 23/05/2023

Máy rửa bát Munchen M805T01EU là một sản phẩm mới nhất trong dòng máy rửa của hãng Munchen dành cho thị trường Việt Nam, sở hữu hàng loạt những đặc tính siêu nổi bật, hứa hẹn sẽ mang đến cho các gia đình một sản phẩm tốt trong phân khúc máy rửa bát nhập khẩu cao cấp. Cùng showroom ủy quyền chính hãng beptumunchen.net khám phá những thứ trên mẫu máy rửa bát Munchen M805T01EU mà bạn sẽ phải bất ngờ đấy. 

1. Kích thước chiều cao có thế thay đổi

Máy rửa bát Munchen M805T01EU thuộc dòng máy rửa độc lập với thông số kích thước không có quá nhiều chênh lệch hay thay đổi so tiêu chuẩn chung. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước về chiều cao của máy bằng việc tháo bỏ phần nắp trên của máy mà không làm ảnh hưởng đến khả năng vận hành hay tính chất của máy. Thông số kích thước chiều cao ban đầu của máy là 80.5cm và sau khi tháo nắp còn 77.5cm, điều này cực kỳ hữu dụng cho những gia đình cần đặt máy trong hốc tủ bếp để tiết kiệm không gian mà những dòng máy rửa bát độc lập thông thường sẽ không làm được.

2. Có thể thành "tủ bát" với tính năng lưu trữ

Trên máy rửa bát Munchen M805T01EU được tích hợp thêm chức năng lưu trữ sau khi đã rửa xong, thời gian có thể từ 1 đến tối đa 3 ngày. Với tính năng này bát đĩa sau khi rửa xong, nếu bạn chưa có nhu cầu sử dụng hoặc "lười" lây ra ngay thì máy sẽ tự động giữ ấm bát đĩa liên tục trong tối đa 72 tiếng, giúp bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến chén bát như ẩm mốc, vi khuẩn...

Đây là mẫu máy đầu tiên và duy nhất của hãng Munchen mà có tính năng rất hữu ích này.

3. Thời gian rửa nhanh nhất là 30 phút (Rapid)

Máy rửa bát Munchen M805T01EU được lập trình 6 chương trình rửa chuyên dụng, tuy nhiên có một chương trình mà thời gian rửa chỉ mất 30 phút, trong khi một chương trình tiêu chuẩn (ECO) lên đến 175 phút. Đó là chương trình rửa nhanh (Rapid) giúp rút ngắn tối đa thời gian rửa để bạn nhanh chóng có được đồ để sử dụng, chương trình này chỉ nên áp dụng với những đồ ít bẩn, và không cần sấy khô như xoong, chảo nấu luộc nhẹ nhàng không dầu mỡ, hoặc là các dạng đồ không chịu được nhiệt độ cao như thủy tinh.

4. Mức sử dụng nước 11L

Một chu trình hoạt động của máy rửa bát Munchen M805T01EU thường tiêu thụ hơn 11 lít nước (chế độ ECO), lượng nước này thấp hơn rất rất nhiều so với khi bạn rửa bát bằng tay (trung bình 35 - 45 lit nước ) cho cùng một lượng bát đĩa. 

Xem thêm: 

Mua máy rửa bát Munchen M805T01EU có sấy khô, được khuyến mãi gì?

7 Lý do nên mua máy rửa bát Munchen M805T01EU có sấy khô mới nhất 2023

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn những thứ trên máy rửa bát Munchen M805T01EU mà bạn có thế không biết. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết nhé!

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: máy rửa bát munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo