Hotline: 0904 619 128
Những phát minh để đời của máy rửa bát Munchen

Những phát minh để đời của máy rửa bát Munchen

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Mùa đông sắp đến rồi, trong thời tiết lạnh giá thì đối với công việc bếp núc việc rửa bát xoong, nồi bát đĩa sau bữa ăn hàng ngày là công việc khiến bạn khó chịu nhất. Bạn mơ ước có một sản phẩm máy rửa bát sẽ giúp bạn về công việc đó, và bạn có thêm nhiều thời gian hơn để chăm sóc dạy bảo con cái. Trước khi đi khám phá những tính năng tuyệt vời của máy rửa bát xin mời quý khách tham khảo về lịch sử của phát triển công nghệ máy rửa bát mà cụ thể đó là máy rửa bát Munchen. Thương hiệu đã có lịch sử phát triển hơn 60 năm tại Đức. Tuy nhiên để có được các sản phẩm máy rửa bát hoàn hảo như hiện nay, thì Munchen đã phải sáng tạo, nâng cấp cải tiến kỹ thuật không biết mệt mỏi.

lịch sử ra đời máy rửa bát munchen

Những phát minh của máy rửa chén Munchen

Theo nghi chép chưa đầy đủ về lịch sử phát triển của máy rửa bát Munchen thì bằng sáng chế đầu tiên được cấp cho một sản phẩm máy rửa bát vào năm 1950, phát minh bởi một người tên là Joel Houghton. Ông đã tạo ra một máy quay, hoạt động nhỏ đã được làm bằng chất liệu từ gỗ. Khi làm quay, nước sẽ được dẫn thông qua hệ thống ống nước bằng nhựa và gỗ và phun vào bát đĩa. Ý tưởng này đã không được biết đến nhiều cho đến khi một người phụ nữ giàu có tên là Josephine Cochrane đã thừa kế phát minh của Houghton vào năm 1959 và chính thức được mọi người biết đến trong Hội chợ Thế giới.

Trong khi máy rửa bát Munchen là một khái niệm có thể đã đi vào cuộc sống 1960. Trước đây những máy rửa bát đầu tiên gần như hoạt động không hiệu quả, với chức năng đơn giản và cấu tạo không có gì đặc biệt và hiệu quả không như các máy chúng ta sử dụng ngày nay. Trong thực tế, máy rửa bát đầu tiên đó là một mô hình chứ thực ra không phải là một chiếc máy bởi chỉ sử dụng hệ thống ống nước, hệ thống giá đỡ và một thùng chứa. Và ở thời điểm đó phải là những gia đình siêu giàu mới sở hữu và sử dụng được sản phẩm. Bởi nó yêu cầu phải có hệ thống đường nước trong nhà.

Những sáng chế mới giúp máy rửa bát Munchen ngày càng hoàn thiện

Vào năm 1962, một tính năng sấy khô đã được thêm vào danh sách các tính năng dành cho máy rửa bát. Tức là sau khi kết thúc quá trình rửa sạch, máy sẽ có thêm chức năng sấy khô giúp các thiết bị sạch, khô giáo hơn.  Trong thực tế, nó vẫn là một mặt hàng xa xỉ và máy rửa bát tiếp tục được sử dụng bởi các chủ nhà giàu có, hệ thống ống nước trong nhà và Chiến tranh Thế giới II đã phá vỡ quỹ đạo của máy rửa bát vào từng hộ gia đình. Chỉ sau đó gia đình người Đức bắt đầu sử dụng máy rửa bát một cách thường xuyên. Vào những năm 1970 họ đã chuyển từ coi đó như là một sản phẩm phụ sang là thiết bị trong phòng bếp quan trọng không thể thiếu, và từ đó sản phẩm được sử dụng rộng khắp.

máy rửa bát munchen

Các tính năng hiện đại

Đến năm 2012, 65 % các hộ gia đình Đức đã sở hữu sản phẩm máy rửa bát Munchen. Nhờ sự đổi mới và tính năng mới, những máy rửa bát có nhiều hữu ích hơn bao giờ hết. Khi bạn so sánh các máy rửa bát tốt nhất, bạn sẽ tìm thấy một số tính năng làm cho việc rửa bát đĩa dễ dàng hơn, bao gồm như ngâm chu kỳ, tốt hơn phun xoay, và khay và giá đỡ có thể tháo rời và có thể được di chuyển xung quanh cho hình dạng và kích cỡ khác nhau các món ăn.Trong khi máy rửa bát hiện đại được sinh ra các mô hình mới nhất có các tính năng mà làm cho thiết bị này thực sự độc đáo và rất cần thiết.

Cho dù bạn đang tìm kiếm để thay thế một máy rửa bát cũ hoặc bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới, thật dễ dàng để bị phân tâm bởi tất cả các tính năng mới nhất và các yếu tố thiết kế của các thương hiệu khác nhau và các mô hình máy rửa chén có sẵn. Một ý nghĩ đến khởi đầu khiêm tốn của một trong hầu hết các thiết bị tiết kiệm thời gian có sẵn có thể giúp bạn thực sự đánh giá cao tất cả các tính năng và công nghệ có sẵn trong nhà bếp hiện đại

Theo: Noithatkuongthinh.com

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo