Hotline: 0904 619 128
Ngỡ ngàng trước kiểu dáng sang trọng của bếp điện từ Munchen mc 200i

Ngỡ ngàng trước kiểu dáng sang trọng của bếp điện từ Munchen mc 200i

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Tạp chí Munchen Heritage là tạp chí danh giá trong lĩnh vực nhà bếp Munchen đã nhận xét, bình chọn những sản phẩm ưu việt phục vụ người tiêu dùng. Từ những chiếc máy hút mùi munchen khử độc, máy rửa bát munchen tiệt trùng cao cho đến những chiếc bếp điện từ Munchen đa năng đều được tạp chí munchen đưa ra các tiêu chí nhận xét rõ ràng và khuyến cao cẩn thận. Việc mua hàng thông qua quảng cáo của tạp chí này vô cùng an toàn và cần thiết.

Bếp điện từ Munchen MC200i sử dụng mặt kính Schott Ceran

Ở số thứ 6 của Tạp chí Munchen Heritage, bếp điện từ munchen mc 200i được ưu ái dành riêng 4 trang để show những hình ảnh đẹp mắt, từ giao diện vùng nấu cho đến hệ bàn phím cảm ứng dạng ẩn đa tiện ích. Mặt bếp được làm bằng kính cường lực đen long lanh như những giọt pha lê tím, mạnh mẽ, cuốn hút, huyền diệu.

Bếp điện từ munchen mc 200i được thiết kế theo mẫu truyền thống. Tính chất lịch sử của dòng bếp điện từ được mô phỏng theo dạng hình chữ nhật nằm ngang, thuận tiện cho cả người châu Âu cũng như Á Đông khi nấu nướng.

bếp điện từ Munchen MC 200i công nghệ Đức

Bếp điện từ munchen mc 200i thuận tiện cả cho những người thuận tay trái khi nấu, bởi lẽ, nếu hoạt động cả hai vùng nấu một lúc thì sẽ không sợ bỏng tay khi đảo thức ăn.

Bếp điện từ munchen mc 200i thích hợp với phong cách nhà bếp châu Âu khi kết hợp với màu trắng tinh khiết và phong cách nhà bếp châu Á khi kết hợp với màu đá hoa cương hoặc tủ bếp đá kim sa cám. Việc thiết kế bàn đá, tủ bếp để ăn khớp với bếp điện từ munchen mc200i vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn 0904341563 để được tư vấn miễn phí.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo