Hotline: 0904 619 128
Nấu món gà rán khoai tây nghiền bằng bếp điện từ

Nấu món gà rán khoai tây nghiền bằng bếp điện từ

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Nấu món gà rán khoai tây nghiền bằng bếp điện từ

Beptumunchen.net – Thương thức điều kì diệu trong bữa ăn gia đình hạnh phúc với nhau chỉ với 25 phút với thịt gà rán và khoai tây nghiền nhuyễn tốt cho tiêu hóa. Cùng đầu bếp tại gia của beptumunchen.net làm món gà rán khoai tây nghiền bằng bếp điện từ.

Chuẩn bị:

Bếp điện từ

800g khoai tây, gọt vỏ, xắt nhỏ

1/2 cốc sữa

25g bơ

2 muỗng canh dầu ô liu

4 miễng nhỏ philê ức gà, mỗi miếng 150g

1/2 lượng gia vị tương ớt Spiced fig chutney

Đậu xanh hấp chín, để ăn kèm

Cách làm gà rán khoai tây nghiền với bếp điện từ

Bước 1. Đặt khoai tây trong một cái chảo lớn. Chế với nước lạnh. Đun sôi trên bếp điện từ. Khi sôi, giảm nhiệt độ của bếp điện từ xuống mức trung bình. Nấu trong 10 phút hoặc cho đến khi khoai tây mềm. Chắt nước. rồi cho vào máy nghiền, nghiền mịn khoai tây, trộn đều với bơ và sữa, nêm cho vừa khẩu vị với muối và hạt tiêu rồi giữ ấm bằng dụng cụ giữ nhiệt cho thức ăn hoặc đặt lên bếp điện từ chọn chế độ giữ ấm.

Bước 2. Đun nóng dầu trong một cái chảo lớn trên bếp điện từ. Rán gà cho 5 - 6 phút mỗi bên hoặc cho đến khi chín. Để róc dầu mỡ rồi đặt vào đĩa cho nguội bớt. Tắt bếp điện từ khi không sử dụng nữa. Lưu ý, không nhất thiết phải rút dây điện của bếp điện từ.

Bước 3. Chia khoai tây nghiền ra từng đĩa, đặt gà lên và phết/xịt tương ớt. Ăn kèm với đậu Hà Lan hấp và muối pha chanh.

Bản quyền công thức của Cathie Lonnie, đăng tải lần đầu tại Super Food Ideas – tháng 11/2012 , trang 55; hình ảnh của Craig Wall, Al Richardson & Andrew Young, đăng lại trong chuyên mục Ẩm thực Munchen của Tạp chí Munchen Heritage, trực thuộc beptumunchen.net, dịch thuật và phổ biến Chu Tùng Anh.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo