Hotline: 0904 619 128
Nấu ăn ngon mỗi ngày với bếp điện từ Munchen

Nấu ăn ngon mỗi ngày với bếp điện từ Munchen

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Nấu ăn ngon mỗi ngày với bếp điện từ Munchen . Đối với người phụ nữ thì công công việc nội trợ hàng ngày có một vị trí và vai trò vô cùng quan trọng trong nó không chỉ cung cấp năng lượng sau những giờ làm việc mệt nhọc mà còn là nơi gắn kết yêu thương giữa các thành viên gia đình lại với nhau. Thấu hiểu được điều đó mà bếp điện từ Munchen đã ra đời giúp công việc nội trợ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

bep_dien_tu_munchen_13

Bep dien tu Munchen sở hữu giao diện dễ nhìn, bắt mắt nên người tiêu dùng dễ dàng điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ hay công suất phù hợp với món an mà mình định nấu. Do bếp điện từ Munchen sử dụng linh kiện Siemens, đĩa nhiệt Ego highlight cao cấp nên mọi thao tác khi nấu nướng có độc chính xác cao, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian từ đó bạn có thêm thời gian chăm sóc gia đình hay nghỉ ngơi.

Bếp điện từ Munchen nướng thực phẩm tươi sống hay khô trực tiếp trên mặt bếp hoặc thông qua vỉ nướng một cách ngon lành là an toàn nhất .Bếp điện từ Munchen có nhiều chế độ nấu nướng như tùy theo từng loại món ăn mà bạn chọn chế độ phù hợp.

04 chế độ định dạng sẵn của : warm, boiling, soup, milk

02 chế độ auto kèm theo có điều chỉnh : hot, pot, fry

bep-dien-tu-munchen-14

Bếp điện từ Munchen không kén xoong nồi nên bạn có thể sử dụng nhiều loại xoong nồi với nhiều chất liệu khác nhau trên bếp. Một lưu ý nhỏ là bạn nên chọn thiết bị nấu có đường kính phù hợp với tiết diện của bếp để tránh lãng phí nhiên liệu. Việc sử dụng công nghệ cảm ứng từ trường một trong những công nghệ mới nhất hiện nay nên cho công suất của bếp lớn vì thế mà hiệu suất đun nấu cao nhất, hạn chế mùi khói khó chịu, hay khí độc sinh ra trong quá trình đun nấu nên an toàn, thoải mái và thân thiện với môi trường do vậy mà bạn có thêm cảm hứng nấu nướng để nấu những món ăn ngon cho gia đình của mình. Bếp điện từ Munchen có chức năng hẹn giờ tắt thông minh vì thế mà nếu bạn có lỡ quên tắt bếp thì bếp sẽ tự động ngắt vì thế mà bạn yên tâm hơn khi nấu nướng.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo