Hotline: 0904 619 128
Mua máy rửa bát munchen m15 tốt nhất

Mua máy rửa bát munchen m15 tốt nhất

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Máy rửa bát munchen m15 là dòng sản phẩm máy rửa bát tân tiến, hiện đại và đa tính năng, được hãng Munchen cho ra mắt để chào mừng xuân Ất Mùi năm 2015. Đây là một trong những thành tựu đáng kể khi munchen cho ra loại máy rửa bát nhập khẩu cao cấp này.

Máy rửa bát munchen m15

Được đình hình và ấp ủ ý tưởng khá lâu đời, máy rửa bát munchen m15 thực sự được khai sinh mới nhất để đáp ứng nhu cầu vệ sinh bát đĩa, mang tiêu chuẩn châu Âu nhưng phù hợp với người dùng châu Á. Máy rửa bát munchen m15 được trang bị 08 chế độ rửa khác nhau nhiều hơn so với máy rửa bát munchen mch5máy rửa bát munchen c6. Các chế độ đó là gì, quý khách vui lòng xem hướng dẫn vận hành cụ thể đối với máy rửa bát này ở kỳ đọc tiếp theo.

Máy rửa bát munchen m15

Máy rửa bát munchen m15 có chức năng nhận biết chế độ rò rỉ. Khi hoạt động, nếu có sự rò rỉ nước do chúng ta vô ý khi vận hành hoặc gắn nối ống nước, chức năng Aqua-stop sẽ được kích hoạt, máy rửa bát munchen m15 sẽ dừng hoạt động để chúng ta khắc phục sự cố xảy ra. Điều cần thiết là báo ngay cho nhân viên kỹ thuật để hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chức năng eco-sensor cảm biến nhận diện độ sạch của bát đĩa thông qua nhận diện mức độ sạch của nước. Có khả năng tái sử dụng nước tới 20%, tiết kiệm năng lượng điện lên tới 40% và không gây ra các hiệu ứng lãng phí điện khi sử dụng. Các đặc tính này của máy rửa bát munchen m15 đã giúp cho dòng sản phẩm máy rửa bát nhập khẩu này trở thành loại máy rửa bát cáo cấp nhất hiện nay của hãng Munchen.

Điều mà bạn quan tâm tới  không chỉ là kiểu dáng sang trọng mà còn ở các chức năng đa phương tiên, màn hình màu đẹp mắt. Mua ngay máy rửa bát munchen m15 chất lượng tại địa chỉ tin cậy: 37 Trần Phú- Hà Đông- Hà Nội hoặc đặt hàng online qua số điện thoại: 0904341563. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo