Hotline: 0904 619 128
Mua bếp điện từ Munchen tặng mẹ

Mua bếp điện từ Munchen tặng mẹ

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

 

Mùa thu vàng cùng bếp điện từ Munchen

Bếp điện từ Munchen: Mùa thu đến chín vàng như mật ngọt. Hôm nay tôi cất bước về quê thăm mẹ. Cũng đã hơn 6 tháng chưa về. Công việc làm ăn bận rộn, lại còn con nhỏ nên cũng ít khi về, chỉ gọi điện hỏi thăm sức khoe của ông bà ở quê thôi. Chủ nhật, cũng là thời điểm mà hai đứa con nhỏ của tôi được nghỉ học. Tôi và gia đình đã chuẩn bị đồ đạc, quần áo, bánh kẹo về thăm ông bà từ tối hôm trước. Cũng khá mệt nhưng thấy hào hứng và vui vui.

Mua bếp điện từ Munchen

Vừa về đến đầu ngõ, hai đứa con tôi đã tíu tít gọi ông bà. Mùi rơm rạ ẩm thấp phả vào trong gió khiến tôi thấy chút nồng nàn của một thời trẻ thơ, trốn tìm bên đống rơm vàng ươm sắc nắng. Khói bếp cũng nhen lên. Tôi thấy mẹ đang cặm cụi trong bếp. Mẹ đang chuẩn bị bữa cơm để đón tiếp hai đứa cháu đích tôn cùng nàng dâu thảo về nhà. Mẹ đun bằng bếp củi, khói bếp làm mắt mẹ cay cay và ho sặc sụa. Vợ tôi thấy thế, chạy vào thay mẹ. Trên vai áo mẹ lốm đốm những tàn bồ hóng.

- Thôi, mẹ vào nhà đi, để đấy vợ con nấu. Mà mấy hôm nữa, con mua cho mẹ một cái bếp điện từ, dùng cho dễ sử dụng mà lại an toàn-  tôi nói.

- Cha bố anh, vẽ chuyện, mua làm gì cho tốn tiền, để tiền mà mua quần mua áo cho cháu tôi. Tôi đun bếp củi nuôi anh khôn lớn thế này mà anh lại bèo bồng.

Đấy, mẹ tôi là thế, cứ dành dụm chắt bóp vì con vì cháu, rõ khổ. Tôi quyết định sử dụng điện thoại di động để tìm xem có cửa hàng nào bán bếp điện từ uy tín không. Tôi thấy ngay showroom Bếp điện từ Munchen ngay trên đầu kèm theo số điện hoại 0904. 341. 563. Một người đàn ông chững chạc, giọng nhiệt tình và hồ hởi nghe máy. Tôi được chủ cửa hàng- người đàn ông đó- tiếp chuyện và tư vấn tận tình, nên mua bếp nào cho phù hợp. Tôi hỏi có vận chuyển đến Bắc Ninh không thì ông chủ bảo rằng sẽ chuyển miễn phí trong bán kính 100km, nhân tiện ông ý nhận đồng hương với tôi, mà lại cùng huyện Thuận Thành mới chết chứ. Ông bảo, nếu cần sẽ chuyển đến tận nhà trong 2 tiếng nữa. Cũng được, tôi đồng ý và chưa đầy 2 tiếng sau, một bác vận chuyển đã mang đến cho tôi chiếc bếp điện từ Munchen MC 200i. Quả thực, tôi rất hài lòng vì chất lượng dịch vụ này. Tôi tặng mẹ chiếc bếp điện từ Munchen MC 200i để mẹ có thể nấu nướng đỡ khổ hơn.

Biên tập: Tạp chí Munchen Heritage

Cơ quan ngôn luận của Beptumunchen.net

 

 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo