Hotline: 0904 619 128
Mua bếp điện từ Munchen hay bếp điện từ Mastercook?

Mua bếp điện từ Munchen hay bếp điện từ Mastercook?

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Mua bếp điện từ munchen hay bếp điện từ mastercook? Quả thực đây là một câu hỏi không hề dễ dàng cho các bà nội trợ khi chọn mua dòng sản phẩm bếp điện từ cho phòng bếp của mình. Munchen và mastercook là hai thương hiệu lớn, việc chọn lựa bếp điện từ của hãng nào cũng là điều băn khoăn. Bếp điện từ hãng nào phù hợp với phong thủy? Bếp điện từ hãng nào sử dụng an toàn? Bếp điện từ hãng nào tiết kiệm điện tối đa? Dưới đây, tổ hợp chuyên viên tư vấn của beptumunchen.net và mastercook.com sẽ đưa ra những lời tư vấn hợp lý nhất để khách hàng có thể lựa chọn một mẫu bếp điện từ ưng ý nhất cho gia đình của mình.

bếp điện từ Munchen Mc200i

Bếp điện từ munchen là loại bếp từ âm kính (bếp đôi hoặc bếp ba), sử dụng các linh kiện nhiệt điện cap cấp, chịu được nhiệt độ cao và điện áp biến thiên thất thường của Siemens, Gutmann, made in EU trong khi đó bếp điện từ mastercook nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET

Mặt kính bếp điện từ munchen và bếp điện từ mastercook được gia cố từ loại kính siêu cường lực của Đức mang thương hiệu Schott Ceran. Bếp điện từ munchen nhập khẩu chính hãng có chế độ auto đối với bếp đôi và kiểu dáng gần vuông đối với bếp ba. Nhưng bếp điện từ mastercook chỉ có kiểu hình chữ nhật nằm ngang. Đặc biệt hơn nữa, bếp điện từ munchen có chế độ san điện IC5, tiết kiệm 17% điện năng có dãn nhãn năng lượng kèm theo còn bếp điện từ mastercook không có các thông số này.

Bếp điện từ munchen

Bếp điện từ Munchen QA 300I

Về chức năng, bếp điện từ munchen có nhiều chế độ chức năng hơn so với bếp điện từ mastercook. Hai loại bếp điện từ này đều có thời gian bảo hành như nhau nhưng đối với bếp điện từ mastecook, mặt kính được bảo hành lên tới 10 năm. Bếp điện từ munchen có giá rẻ hơn bếp điện từ ba lò nấu của mastercook nhưng lại đắt hơn bếp điện từ hai lò nấu của mastercook.

Do đó, tùy vào sử thích của gia đình và các thông số so sánh trên đây, quý khách có thể lựa chọn cho gia đình mẫu bếp điện từ phù hợp nhất. Còn tối với chúng tôi, chúng tôi tin dùng bếp điện từ munchen.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo