Hotline: 0904 619 128
Một số mẹo nhỏ giúp bạn vệ sinh bếp điện từ Munchen

Một số mẹo nhỏ giúp bạn vệ sinh bếp điện từ Munchen

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Như chúng ta đã biết, trong vài năm trở lại đây dòng Bếp điện từ Munchen đang là cái tên đáng chú ý và thu hút thi hiếu tiêu dùng phổ biến của đông đảo khách hàng. Là một sản phẩm tốt, chất lượng cao và có thời gian sử dụng lâu bền nên Bếp điện từ Munchen đã, đang và sẽ chiếm trọn lòng tin yêu của mọi người. Tuy nhiên, để mỗi sản phẩm Bếp điện từ Munchen đồng hành cùng gia đình bạn trong nhiều năm sử dụng, Nội Thất Kường Thịnh gửi đến khách hàng những kinh nghiệm nhỏ trong việc vệ sinh Bếp điện từ Munchen.

Một số mẹo nhỏ giúp bạn vệ sinh bếp điện từ Munchen

Một số mẹo nhỏ giúp bạn vệ sinh bếp điện từ Munchen

Bề mặt Bếp điện từ Munchen sử dụng bằng kính chịu lực, chịu nhiệt cao cấp Schott Ceran được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với chất lượng hoàn hảo đạt theo chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu nên nó có độ bền khá cao và không dễ bám bẩn. Vì vậy, để mặt kính này của Bếp điện từ Munchen luôn sáng bóng và sạch đẹp như lúc mới mua chúng ta nên thường xuyên chăm chút và chăm sóc cẩn thận nó. Hãy cùng Nội Thất Kường Thịnh khám phá những bí quyết sau đây nhé!

 Với những vết bẩn nhẹ trên bề mặt Bếp điện từ Munchen

Trong quá trình nấu nướng, bạn không thể kiểm soát được vết bắn của dầu mỡ hay thức ăn bị bắn ra bên ngoài và bám lại trên bề mặt Bếp điện từ Munchen do rán, xào, nấu trên nền nhiệt lớn. Vì thế, với những vết bẩn này bạn cần chuẩn bị một miếng xốp hoặc khăn lau mềm ẩm để làm sạch

+ Cách làm: Làm ẩm khu vực Bếp điện từ Munchen cần lau chùi bằng nước nóng, sau đó dùng miếng xốp hoặc khăn lau mềm có thấm chất tẩy rửalau nhẹ nhàng xung quanh bề mặt bếp và sau đó dùng miếng vải sạch khác lau lại một lần nữa.

Một số mẹo nhỏ giúp bạn vệ sinh bếp điện từ Munchen

 Với vết bẩn tích tụ lâu ngày hoặc đường/chất nhựa bị trào trên bề mặt Bếp điện từ Munchen

+ Chất làm sạch cần sử dụng: Miếng xốp hoặc khăn mềm có tẩm chất tẩy rửa và dao cạo chuyên dụng cho bền mặt kính Bếp điện từ Munchen

+ Cách làm: Làm ẩm khu vực mặt Bếp điện từ Munchen cần lau chùi bằng nước nóng. Tiếp theo, bạn sử dụng dao cạo chuyên dụng cho bề mặt kính Bếp điện từ Munchen để làm sạch những vùng bị bám dính lớn. Sau đó dùng miếng xốp hoặc khăn mềm có chất tẩy rửa để lau sạchnhững vết bám bẩn đó.

Với vết nước có cặn vôi bị bám dính lâu ngày trên Bếp điện từ Munchen

+ Bạn cần chuẩn bị: Dấm hoặc cồn trắng

+ Cách làm: Đổ 1 ít dấm hoặc cồn trắng ( nồng độ thấp) lên trên vết bẩn bám trên bề mặt Bếp điện từ Munchen và chờ  1 10-15 phút rồi lấy khăn lau sạch

Một số mẹo nhỏ giúp bạn vệ sinh bếp điện từ Munchen

Với vệt kim loại hay chất bám dính kém xuất hiện trên Bếp điện từ Munchen

+ Bạn cần chẩn bị: Chất tẩy rửa chuyên dụng cho kính Schott Ceran của Bếp điện từ Munchen (bạn có thể mua tị các cửa hàng tạp hóa hay trong siêu thị)

+ Cách làm: Đổ 1 chút chất tẩy rửa đã chuẩn bị lên bề mặt Bếp điện từ Munchen, rồi lấy khăn mềm lau sạch.

Hi vọng những mẹo nhỏ trên đây Nội Thất Kường Thịnh sẽ giúp bạn vệ sinh đúng cách và bảo quản được Bếp điện từ Munchen mãi sáng bóng và lâu bền hơn!

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Website: beptumunchen.net
Tg:K.C

 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo