Hotline: 0904 619 128
Một số lưu ý khi sử dụng bếp điện từ Munchen QA 300I

Một số lưu ý khi sử dụng bếp điện từ Munchen QA 300I

Nguyễn vân 0 Bình luận 13/11/2017

Bếp điện từ Munchen QA 300I là một sản phẩm đang được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng trong gian bếp của mình bởi nó giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho công việc nấu nướng của các bà nội trợ. Nhưng hiểu và sử dụng bếp điện từ Munchen QA 300I làm sao cho đúng cách để tránh hỏng hỏng hóc và tiết kiệm thì hầu hết còn rất nhiều chị em còn mơ hồ. Do vậy sau đây sẽ chia sẻ với mọi người một số lưu ý khi sử dụng bếp điện từ Munchen QA 300I.

 

Tham khảo thêm:

 

Ưu nhược điểm của bếp điện từ Munchen QA 300I

 

Dùng bếp điện từ Munchen QA 300I có tốn điện không

 

Một số lưu ý khi sử dụng bếp điện từ Munchen QA 300I

 

Đầu tiên là không nên để bếp hoạt động ở công suất tối đa. Như mọi người cũng biết bếp điện từ Munchen QA 300I có công suất nấu nướng cao nên khả năng làm nóng đáy nồi và làm chín thức ăn rất nhanh vì thế nếu mọi người cứ để bếp hoạt động ở công suất tối đa trong một thời gian lâu dài thì thì sẽ xảy ra hiện tượng quá tải quá nhiệt, nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên thì sẽ làm giảm tuổi thọ của bếp. Do vậy khi nấu nướng bằng bếp điện từ Munchen QA 300I mọi người lưu ý điều này, nên lựa chọn mức công suất hợp lý rồi sau đó tăng dần lên khi cần thiết.

 

Tiếp theo đó là không nên rút nguồn điện ra ngay khi vừa đun nấu xong. Nhiều người nghĩ khi đun nấu xong chúng ta phải rút nguồn điện ra để tiết kiệm điện nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm dẫn đến tuổi thọ của bếp bị giảm đi. Bởi khi bạn rút nguồn điện ra thì sẽ làm cho quá trình làm mát của bếp chậm lại do quạt tản nhiệt không hoạt động nữa nên sau khi đun nấu xong mọi người chỉ cần tắt bếp bằng nút nguồn trên mặt bếp là được.

 

Một lưu ý tiếp theo khi sử dụng bếp điện từ Munchen QA 300I đó là mọi người nên vệ sinh bếp điện từ Munchen QA 300I thường xuyên bởi bếp điện từ không được vệ sinh thường xuyên sẽ làm giảm hiệu năng sử dụng của bếp và làm giảm tuổi thọ của bếp nên mỗi lần sau khi nấu nướng xong mọi người nên vệ sinh bếp luôn.

 

Luôn đọc kỹ sách hướng dẫn trước khi sử dụng. Trước khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào không riêng gì bếp điện từ Munchen QA 300I thì việc đầu tiên trước khi sử dụng mọi người cần làm là đọc kỹ sách hướng dẫn trước khi sử dụng. Sách hướng dẫn của sản phẩm luôn được kèm theo bếp nếu bị mất bạn có thể liên hệ với nơi bán hoặc truy cập vào trang web của nhà sản xuất để đọc hoặc tải tài liệu hướng dẫn sử dụng.

 

Một số lưu ý khi sử dụng bếp điện từ Munchen QA 300I

 

Sử dụng những loại nồi nấu thích hợp. Mặc dù bếp điện từ Munchen QA 300I không kén nồi khi đun nấu nhưng mọi người cũng không nên dùng những loại nồi có đáy mỏng để đun nấu trên bếp điện từ bởi vì công suất của bếp điện từ Munchen QA 300I lớn nếu đáy nồi mỏng quá có thể gây cháy nồi vì thế tốt nhất mọi người nên dùng bộ nồi chuyên dùng cho bếp điện từ để hiệu quả đun nấu cao hơn

 

Qua một số chia sẻ trên Nội Thất Kường Thịnh hi vọng mọi người có thêm những thông tin kiến thức hữu ích để sử dụng bếp điện từ Munchen QA 300I bền hơn và sử dụng bếp an toàn hơn. Nếu trong quá trình sử dụng còn bất cứ thắc mắc gì mọi người hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được giải đáp một cách chi tiết nhất nhé.

 

Showroom Nội Thất Kường Thịnh

 

Địa chỉ: 39 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

 

Điện thoại: 0904.341.563 – 0243.997.2828 – 0904.619.128

 

Website: Beptumunchen.net

 

Tag: bếp điện từ, bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Munchen QA 300I,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo