Hotline: 0904 619 128
Món trứng nướng rancheros với bếp điện từ

Món trứng nướng rancheros với bếp điện từ

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Món trứng nướng rancheros

Món trứng nướng rancheros - bếp điện từ

Beptumunchen.net - Món trứng nướng rancheros là một trong những món ăn cổ điển của Mexico và rất phù hợp với những bữa tối ngày cuối tuần. Do đó, nấu món trứng nướng rancheros là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà nội trợ muốn các thành viên trong đình đầm ấm hơn. Cùng chuyên viên ẩm thực làm thử món trứng nướng rancheros với lò nướng và bếp điện từ nhé.

Thành phần:

 Bếp điện từ
 
 Lò nướng
 

  (một loại bánh của Mexico, được làm từ bột ngô hoặc bột mỳ, tráng mỏng và làm cứng)

 

 

 

 

 

 

 

 

 Sữa chua dùng kèm khi ăn

Nấu ăn bằng bếp điện từ

  1. Bước 1

    Làm nóng lò nướng đến 200°C. Chuẩn bị 4 bát ramekin (loại bát làm bánh bằng sứ) và phủ đều những loại bát này bằng dầu ăn chống dính..

  2. Bước 2

    Sử dụng một chiếc bếp điện từ, cho dầu vào chảo rồi làm nóng. Thêm hành tây và phi trong 2-3 phút cho tới khi mềm. Thêm lạp xưởng vào ​​và nấu trong 2-3 phút cho đến khi lạp xưởng bắt đầu có màu đỏ rực. Thêm các loại đậu, ớt cay và ớt Đà Lạt, đảo đều tay và nấu khoảng 2 phút. Thêm cà chua và nấu trong 3-4 phút cho đến khi hỗn hợp được mềm và hao hụt. Đặt bánh tortilla vào bát ramekin rồi chia hỗn hợp vào trong bánh tortilla. Tạo hốc ở giữa chiếc bánh

  3. Bước 3

    Đập trứng vào hốc ở giữa chiếc bánh, sau đó nướng bánh trong lò nướng khoảng 20 phút hoặc cho đến khi trứng chín vừa ăn. Ăn với tương ớt và sữa chua.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo