Hotline: 0904 619 128
Mê mẩn với sắc nước hương trời của bếp điện từ Munchen QA 300i

Mê mẩn với sắc nước hương trời của bếp điện từ Munchen QA 300i

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Bếp điện từ munchen qa300i là sản phẩm nâng cấp từ bếp điện từ munchen qa3, được cải tiến từ hình dáng cho đến chức năng. Bếp điện từ munchen qa300i là dòng ingenious combination - Từ hỗn hợp, có thể nấu nướng thích hợp với tất cả các loại xoong nồi, phục vụ việc nấu nướng siêu nhanh và gọn nhẹ. Bếp điện từ munchen qa300i thực sự làm các bà nội trợ mê mẩn bởi sắc nước hương trời của nó.

Bếp điện từ munchen qa300i

Bếp điện từ munchen qa300i được cách tân về giao diện vùng nấu và tích hợp nhiều các tính năng phù hợp với nhu cầu nấu nướng hiện nay. Nếu trước đây, ở mẫu bếp điện từ munchen qa3, vùng nấu hồng có giao diện nhỏ nhất thì nay giao diện đấy được đẩy lên tới mức tối đa. Kết cấu mặt trước của bếp điện từ munchen qa300i được bố trí theo lối “tả song từ, hữu nhất ngoại”, tức là hai bếp từ nằm phía bên trái, một bếp hồng ngoại nằm bên phải có giao diện lớn. Vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ munchen qa300i có thể dùng để nướng, quạt chả hoặc quay vịt trên đó. Tuy nhiên, việc nướng, quay thực phẩm phải đả bảo đúng cách để mỡ không bị chảy xuống dưới đáy bếp, gây ảnh hưởng không tốt tớt hoạt động của nó.

Bếp điện từ munchen qa300i

Về chức năng, bếp điện từ munchen qa300i đã cải tiến hơn một mức so với bếp điện từ munchen qa3. Các dải công suất của bếp điện từ munchen qa300i được tích hợp từ 1-9, cho 09 mức độ nhiệt để nấu nướng. Mức điều chỉnh công suất cũng có ý nghĩa trong việc chọn mức công suất phù hợp cho từng món ăn.

Bếp điện từ Munchen QA300i

Mẫu bếp điện từ munchen qa300i cũng được cách tân đáng kể ở việc kiểm định chất lượng và sản xuất. Nếu như trước đây, các mẫu bếp từ, bếp điện từ munchen được lắp ráp tại Malaysia theo hợp đồng công nghệ li xăng Germany license Malaysia thì nay các sản phẩm của munchen nói chung và bếp điện từ munchen nói riêng đều được sản xuất tại italy, kiểm định của EU châu Âu về tiêu chuẩn chất lượng cũng như nhãn năng lượng ban hành chứng nhận kèm theo.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo